Top Bí Quyết Du Lịch Cần Giờ Vui Chơi Đúng Nghĩa (engsub) / Ăn Bốn Phương Trời #21#ducletsat #biencangio #haisantuoisong
Sau 1 chuyến đi Cần Giờ quá nhiều cung bậc cảm xúc, Đức đã rút ra một số bí quyết nho nhỏ để có chuyến đi Cần Giờ ăn hải sản ngon lành và tận hưởng không khí biển.
1. Đừng đi Cần Giờ vào ngày lễ vì kẹt xe rất kinh khủng, đặc biệt là xe hơi. Khi qua phà phải nói là vật vã.
2. Đừng bao giờ tin 1 đứa 200k có thể ăn hải sản ngon lành cành đào ở biển Cần Giờ, nhiêu đó chỉ đủ ngửi hương hoa hít chút phấn thơm nơi biển cả thôi. Cũng đừng tin đi càng đông thì tiền ăn sẽ nhẹ vì cái miệng ăn càng nhiều tỉ lệ ăn tí càng tăng. Bỏ ra mỗi bạn 400k mới gọi là ăn no nê phủ phê.
5. Mua hải sản ở Chợ Hàng Dương rồi mới xuống biển nhé chứ đừng theo cò xuống biến luôn là mua giá hải sản sẽ cao lắm đó. Ngoài ra, các quầy hải sản tươi sống ở chợ đã được niêm yết giá nên bạn cứ chọn nơi nào cảm thấy thích thì mua thôi.
6. Tránh mua các hải sản đã chế biến sẵn vì sẽ không đảm bảo độ tươi ngon cũng như chất lượng đâu nhé. Đi Cần Giờ còn không ăn đồ tươi thì ở thành phố cho đành đi bà con ơi.
7. Nên cầm theo quạt sạc pin để tránh nóng, đem áo khoác và kem chống nắng đầy đủ không khéo về nhà có 1 bộ da nâu đẹp mê hồn đấy.
8. Đường xuống cần giờ nhiều công an nên đừng thấy đường vắng mà hú tay ga nhé, trong bụi trong lùm không ai biết được đâu.
9. Biển cần giờ nhiều con sứa lắm nên cân nhắc trước khi tắm.
—————————————————————————-
Các bạn hãy like cũng như ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh của Đức nhé.
Xem thêm nhiều video ở đây:
Facebook:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

4 thoughts on “Top Bí Quyết Du Lịch Cần Giờ Vui Chơi Đúng Nghĩa (engsub) / Ăn Bốn Phương Trời #21

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *