Top Hiện Tượng Mạng Xã Hội “CHAO ĐẢO” Vì Cộng Đồng Mạng Quay Lưng – Bà Tân Vlog, Hương Ly, Jack,..Các bạn thân mến, có lẽ năm 2019 là một năm nóng hừng hực đối với cả những nghệ sĩ trong Showbiz và cả những “ nghệ sĩ ” được cư dân mạng tung hô đúng không nào. Mình là mình chưa thấy năm nào có nhiều ngôi sao bỗng chốc được tâng hô lên cao vút rồi cũng lại bị đè cho bẹp dí bởi cư dân mạng – chính những người mà đã tung hô họ cách đó không lâu như năm nay đó. Vậy thì nhân dịp này ta cùng nhau gọi tên một loạt cái tên “Hào quang bong bóng” siêu hot trong các lĩnh vực trong và ngoài showbiz vài năm trở lại đây như: Bà Tân vlog, Hương Ly cover, nhà văn Gào, và những người khác nữa… Cùng khám phá xem họ vì sao nổi tiếng, vì sao bị quay lưng và lý do họ bị “ruồng bỏ” có đáng không nhé! Đến ngay với Những hiện tượng mạng xã hội “CHAO ĐẢO” vì cộng đồng mạng quay lưng! Bắt đầu thôi!
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

38 thoughts on “Top Hiện Tượng Mạng Xã Hội “CHAO ĐẢO” Vì Cộng Đồng Mạng Quay Lưng – Bà Tân Vlog, Hương Ly, Jack,..

  1. Fan như con khỉ hở cái kiện cáo quay lưng ghét idol dòng thứ đéo có tiếng có tâm này đặt hãm

  2. Các bạn thân mến, có lẽ năm 2019 là một năm nóng hừng hực đối với cả những nghệ sĩ trong Showbiz và cả những “ nghệ sĩ ” được cư dân mạng tung hô đúng không nào. Mình là mình chưa thấy năm nào có nhiều ngôi sao bỗng chốc được tâng hô lên cao vút rồi cũng lại bị đè cho bẹp dí bởi cư dân mạng – chính những người mà đã tung hô họ cách đó không lâu như năm nay đó. Vậy thì nhân dịp này ta cùng nhau gọi tên một loạt cái tên “Hào quang bong bóng” siêu hot trong các lĩnh vực trong và ngoài showbiz vài năm trở lại đây như: Bà Tân vlog, Hương Ly cover, nhà văn Gào, và những người khác nữa… Cùng khám phá xem họ vì sao nổi tiếng, vì sao bị quay lưng và lý do họ bị “ruồng bỏ” có đáng không nhé! Đến ngay với Những hiện tượng mạng xã hội “CHAO ĐẢO” vì cộng đồng mạng quay lưng! Bắt đầu thôi!

  3. Ko bk mn sao chứ mik thấy Hương Ly hát ghê quá mik bk mik hát ko hay nhưng mik thấy nổi hết cả da gà khi nghe Hương Ly hát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *