Trải nghiệm lá bài tarot Nine Of Wands có ý nghĩa gì?

Nine Of Wands sở hữu ý nghĩa về sự kiên trì, sức mạnh. Mặc dù mang bị tổn hại nhưng vẫn đứng dậy bảo vệ những thành tựu tốt sang trọng trước đây

Nine Of Wands
Dũng khí, can đảm
Kiên trì, thử thách lòng trung thành
trình độ hồi phục, phòng vệ,
Kiên trì bất chấp phản đối, khiến tới cộng
Duy trì, bảo vệ kết quả
Chịu đựng tổn hại

Miêu tả lá bài

Nine Of Wands hiện lên với một hình ảnh gã đàn ông bị yêu quý. Và anh ta đang ôm một cây Gậy như đang phòng thủ bảo vệ tám cây Gậy khác. Tám cây Gậy xếp ngay ngắn ấy cũng là thành tựu mà anh ta đã đạt được.

Dường như chàng trai ấy đã kiệt sức và bị yêu mến. Nhưng ánh mắt lại toát lên sự đề phòng, ý chí ko bỏ cuộc. Nine Of Wands chính là việc nhất định cần vượt qua thử thách và giành chiến thắng cuối cộng.

Gã đàn ông bắt cây Gậy như một điểm tựa vừa để bảo vệ vừa để giúp cho anh ta đứng vững. Họ tin tưởng vào tương lai và từ chối thất bại. Nine Of Wands là sự can đảm, tính bền bỉ, sự kiên trì và lòng trung thành đang bị thử thách.

Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Wands Trong Tarot

Mặc dù đã kề chạm đến vạch đích nhưng vẫn còn những thách thức trước mặt bạn. Mặc dù bạn đã cảm thấy nguồn năng lượng của mình cạn kiệt và dần ko tin tưởng vào bản thân. Nhưng bạn sắp gặt hái được thành công rồi, xin đừng từ bỏ. Đó là lời nhắn của Nine Of Wands

Sức mạnh là một khía cạnh khác của Nine Of Wands. Anh ấy là một người lính rất kiên cường. Anh ta có một thể chất bền bỉ và một tinh thần bên trong siêu kiên trì. Dù cho tất cả thứ mang chống lại anh ta.

Nine Of Wands kêu gọi bạn hãy kế tiếp dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Vì bạn mang một nguồn lực ẩn dấu bên trong cực kỳ lớn lao. Và vì bạn ko thể dễ dàng từ bỏ những gì mình đã dày công xây dựng.
Ý Nghĩa Lá Bài Nine Of Wands Trong Tarot

Nine Of Wands trong công việc

Nine Of Wands là lá bài thể hiện mở ra nút thắt cuối cùng trước khi đến đích. Sự kiên trì và mạnh mẽ trong lời tiên đoán đều nói tới ưu thế của bạn. Và đó cũng là chìa khoá của thành công.

>>>Xem thêm: bói tình duyên theo ngày sinh siêu chuẩn

Bạn phải giữ được bình tĩnh và trạng thái tự tin lúc đưa ra các kế hoạch. Bạn buộc phải cầm cho bản thân ko bị dao động bởi những yếu tố tiêu cực từ bên ngoài tác động. Thì những hoạch định của bạn sẽ sở hữu cơ hội thành công đa số. Đó chính là lời khuyên đến từ Nine Of Wands

Sự cố gắng nỗ lực bảo vệ những thành quả và kiên trì với mục tiêu của mình. Đó là lời tiên đoán rẻ trẻ trung và tích cực cho Nine Of Wands. Bạn phải sở hữu sự nhìn nhận rõ ràng những khía cạnh sở hữu thể ảnh hưởng đến đại cục. Và hội đàm theo hướng làm sao thực hiện cho được mục đích của mình.

Nine Of Wands nói rằng bạn mang đủ sự mạnh mẽ, chính xác và kiên trì cho ý tưởng của mình. Trong xử lý công việc bạn phải cầm được sự bình thản trong tâm trí, đừng để những thứ bên cạnh kích động. Bạn không buộc phải quá lo lắng vì những cạnh tranh. Vì sau những nỗ lực của bạn, bạn sẽ nhận được nguồn thu nhập ổn thỏa lâu dài.

Bạn cũng bắt buộc sự khôn khéo trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Như vậy sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối và dễ dàng hơn trong việc xong xuôi mục tiêu của mình. Bạn ko phải thêm những rắc rối nữa, Nine Of Wands nhắc nhở tới bạn.

Nine Of Wands trong tình cảm

Với một người độc thân, Nine Of Wands làm một dấu hiệu tích cực. Đây là thời điểm siêu rẻ để rút ra kinh nghiệm từ mối quan hệ trong quá khứ. Sở hữu thể bạn sẽ cảm thấy như đang trì trệ, những điều đó chỉ là tạm thời đừng lo lắng về nó. Bạn thật sự cực kỳ kiên cường và bạn luôn tỏ ra như không mang gì có thể ảnh hưởng đến mình

Nine Of Wands khuyên bạn phải trải nghiệm xét lại những quan hệ và sai lầm của bản thân mình. Để sau đó sở hữu những chiếc nhìn và sự lựa chọn sáng suốt trong tương lai.

Nine Of Wands miêu tả rằng bạn có năng lực hấp dẫn. Điều đó nắm nguồn từ sự mạnh mẽ kiên cường của bản thân bạn. Dù mang thể ko hoàn mỹ nhưng sự cố gắng, kiên trì và sự kiên cường của bạn sẽ lôi kéo phần lớn sự lưu tâm.

Lúc trong một mối quan hệ lâu dài, Nine Of Wands là việc khẳng định được bản thân trong tình yêu. Sở hữu đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi, lúc cả hai đã chịu quá đa dạng tổn yêu quý. Nhưng bạn lại nhớ về những lúc cả hai còn mặn nồng và lại kế tiếp cố gắng cho mối quan hệ này. Với hy vọng không xa mối quan hệ sẽ trở lại như cũ.
Nine Of Wands nhắc đến việc bạn đã trải qua rất nhiều cạnh tranh. Bạn toàn bộ gục trượt. Nhưng nó chưa bắt buộc là khi để hoàn thành. Bạn vẫn còn hy vọng và cố gắng tậu ra phương pháp để cải thiện mối quan hệ. Lá bài cổ vũ bạn cộng với đối phương hãy nối tiếp cố gắng để thay đổi tình hình. Và trong tương lai những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nguồn: boi bai tarot ve tinh yeu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *