Trang điểm cho bạn gái có gương mặt tròn to [QUÁCH ÁNH]Gương mặt tròn đầy, bầu bĩnh nghe qua thì có vẻ là lợi thế khi nó có thể mang lại cho phái đẹp vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung, nhưng thực chất đây lại là vấn đề khiến không ít chị em phiền lòng.
Bởi lẽ khi mà trào lưu mặt thon gọn, cằm V-line đang trở thành “cơn sốt” ở khắp nơi, thì kiểu mặt phúc hậu này lại khiến các quý cô cảm thấy mình thua kém và… lệch tông. Bởi vậy mà nhiều người thường chọn giải pháp trang điểm với những gam màu trầm, tối đi kèm với việc lạm dụng cách đánh highlight quá đậm khiến khuôn mặt trở nên cứng và già nua đi rất nhiều.
Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bí quyết trang điểm cho quý cô mặt tròn dưới đây để có thể vừa che bớt khuyết điểm, vừa có vẻ ngoài rạng rỡ, tự nhiên với gam màu hồng ngọt ngào nhé!

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

27 thoughts on “Trang điểm cho bạn gái có gương mặt tròn to [QUÁCH ÁNH]

  1. Gdlbdfibvkncvhnc dkbkbgfk bcof yf lbh bkf bkblbknbclnbkcbkbj
    Vjcbvfu t fkbfudnicnnkhgkgfonbkfnhf of l hihnfbhpbkvbflbjfbcl
    Vuf dj vud bhf bgif bifbu birbhdkngdingkfnjr fj h flnfvkfm kfmbjf
    D vdnondvibguf ibkfgdu jc gvfj jfn jf k hfif ù mbjfmlmkf bjfbjkfh

  2. Em nó đã đẹp sẳn rồi, có make up thêm cũng chẳng làm đẹp hơn . Kiếm người mẫu nào xí xí chút, rồi thử make up lên xem coi có đem hơn mới chứng minh được chứ , phải không ?

  3. Chị này mặt nhìn bé lại do tóc che, chứ make nhìn vẫn tròn như cũ, nhất là lúc đánh khối nhẹ quá chả khác gì 🙁

  4. Chị trang điểm đẹp quá ạ:))). Em thấy chị rất hay dùng những sản phẩm của MAC. Có phải da phụ nữ Việt dùng rất hợp không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *