Tranh cãi xung quanh con đường bê tông dọc bãi biển Đà NẵngCùng với việc mở lối xuống biển sau nhiều năm bị chắn bởi các resort, mới đây, thành phố Đà Nẵng tiếp tục có chủ trương triển khai xây dựng con đường bê tông chạy dọc trên bãi cát nhằm phục vụ việc đi bộ, đi xe đạp cho người dân và du khách.
Con đường có chiều dài gần 500m, rộng 3m, kéo dài từ bãi tắm Sao Biển đến lối xuống biển giữa Khu du lịch Furama và quần thể đô thị du lịch Ariyana, được làm từ những tấm bê tông xếp lớp ghép lại với nhau và nằm ngay trên khu vực bãi cát ven biển.
Đây là nơi mà dự án xây dựng đường đi bộ, đi xe đạp ven biển Đà Nẵng sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian đến. Việc làm tuyến đường ven biển này nhằm phục vụ cho người dân và du khách thưởng ngoạn bãi biển nên rất được nhiều người dân địa phương hoan nghênh.
Tuy nhiên, họ lo lắng khi tuyến đường lại nằm ngay trên khu vực bãi cát và rất dễ bị sạt lở. Theo các chuyên gia quy hoạch, một con đường bê tông rộng đến 3m được xây dựng ngay trên bãi cát vốn đã rất hẹp đang đặt ra nhiều nghi vấn về tính hiệu quả và cả những hậu quả có thể xảy ra.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

One thought on “Tranh cãi xung quanh con đường bê tông dọc bãi biển Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *