tranh chấp đất đai giữa anh em ruột – em dâu đâm anh rể ở Khánh HoàKhanh xảy ra mâu thuẫn chuyện đất đai với gia đình em dâu nên tìm tới nói chuyện cự cãi đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Khanh bị Hoài Phương dùng dao đâm chết.
Ngày 31/8, Công an tỉnh Khánh Hoà đang giữ đối tượng Phan Thị Hoài Phương (43 tuổi, ngụ TX.Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Lê Xuân Khanh (55 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà, là anh rể của Hoài Phương.
Tại cơ quan công an, Hoài Phương khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hoài Phương và Lê Xuân Thành (45 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà, em ruột của Khanh) là vợ chồng và sinh sống ở xã Ninh Phú, TX.Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 27/8, giữa Khanh và gia đình Hoài Phương có mâu thuẫn chuyện đất đai. Lúc này, anh Khanh mang theo dao tìm tới nhà nói chuyện với gia đình em mình. Tại nhà người em, 2 bên cự cãi lớn tiếng dẫn tới đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, Hoài Phương và Lê Xuân Công (20 tuổi, là con trai Hoài Phương) lấy được con dao trên tay Khanh. Khanh bực tức nên trở về nhà.
Một lúc sau, Khanh cùng với vợ, con và cháu tiếp tục tìm tới nhà người em để nói chuyện cho ra lẽ. Tại đây, 2 bên lại tiếp tục cự cãi lớn tiếng và đánh nhau. Bất ngờ, người em dâu dùng dao (lấy được của Khanh trước đó) đâm vào bụng Khanh khiến trọng thương.
Người thân đưa Khanh đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng chiều cùng ngày đã tử vong.
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, bắt giữ người em dâu. Tại công an, Hoài Phương khai nhận hành vi.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *