TRAVEL VLOG | Trải nghiệm Vĩnh Hy – Ninh Thuận & Khu du lịch Sao Biển – Cam Ranh | 2019– Trong dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa rồi, gia đình mình có 1 chuyến đi 2 ngày 1 đêm đầy ngẫu hứng, không book phòng trước, mang tính chất trải nghiệm nên rất thoải mái.
– Lộ trình 2 ngày 1 đêm: Nha Trang – Vĩnh Hy (Ninh Thuận)
#1: Đồng cừu Suối Tiên.
Trên cung đường đi Vĩnh Hy, gia đình mình dừng chân nghỉ ngơi ở Khu du lịch Đồng Cừu, nằm giáp ranh Ninh Thuận. Trên hướng đường đi sân bay Cam Ranh, theo bảng chỉ dẫn cua vô Bình Tiên – Vĩnh Hy thì Đồng Cừu sẽ nằm bên tay phải. Ở đây có bãi cỏ rộng các bạn có thể tụ tập ăn uống, nướng thịt. Có khu vực các nhà gỗ, phim trường giả lập để các bạn sống ảo. Chi phí vô tham quan đợt này mình nhớ là 50k/người.
#2: Vĩnh Hy
Nghỉ ngơi chụp choẹt chán chê thì chạy cái lèo đến Vĩnh Hy. Sẽ có bảng tên chỉ dẫn, 1 hướng đi Bình Tiên, 1 hướng đi Vĩnh Hy. Khi đến nơi sẽ đoàn quân “cò” chèo kéo vào các homestay trong khu vực đó, gia đình mình thì chọn ở trong resort Vĩnh Hy luôn. Có nhiều mức phí, Gia đình mình đi 3 người lớn, 2 trẻ em và ở phòng 2 triệu/đêm (Quy định ở 3 người nhưng mình thấy có 2 giường đôi, 1 giường đơn còn có cả bed sofa nên có thể ngủ được 5-6 người có phụ thu)
Tiếp đến là thuê tàu ra đảo ngắm san hô, lên bè ăn uống, sống ảo.
#3: Hang Rái
Chiều đó nhà mình chạy lên Hang Rái. Cũng gần khu resort và trên hướng đi Amanoi luôn. Hang Rái mùa này nước chưa lên cao, nhưng mà nhìn cũng rất đẹp và hùng vĩ.
#4: Khu du lịch Sao Biển:
Sáng hôm sau, khi ăn sáng xong thì nhà mình về lại Nha Trang. Trên đường đi, mình ghé Sao Biển tham quan. Khu này là đường đi vô Resort Ngọc Sương luôn. Đợt này đi thì vì hậu quả của đợt bão, nên cầu gãy, ô tô không vào được, phải gửi ở ngoài, đi xe ôm qua cầu tạm, sau đó có xe trung chuyển chở vô resort (khoảng 20p). Giá vé vô tham quan là 50k/người, ăn uống tính riêng.
Sao Biển lên hình nhìn không thua kém gì ThaiLand đâu nha các bạn, sống ảo chất chơi luôn đó:)))))))
#5: Kết thúc hành trình là dừng chân ở quán Gà Chỉ ở Cam Ranh.
Kết thúc chuyển đi đầy nắng gió. Rất hài lòng vì chuyến đi này trúng đợt lễ nhưng lại không quá đông đúc, vẫn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của những nơi đi qua luôn.

Cảm ơn những bạn đã đọc đến tận những dòng chữ cuối cùng này.

[FOLLOW ME]
★INSTA:
★YOUTUBE:

[CONTACT ME]
★GMAIL: phamtran.nt@gmail.com

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *