Trẻ 6 tuổi bị chảy máu chân răng có dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz được không?Hiện nay, nhiều người bị chảy máu chân răng hay gặp các bệnh lý về răng miệng thường lựa chọn dung dịch nha khoa Nutridentiz có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên đễ hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm này liệu có dùng được cho trẻ con hay không cũng là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, như trường hợp của vị thính giả dưới đây:
– Thưa chuyên gia. Em hay bị chảy máu chân răng, đi khám thì được kết luận là bị viêm lợi. Sau đó em được tư vấn sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz. Bé nhà em 6 tuổi, cũng hay gặp tình trạng này do việc đánh răng chưa đúng cách. Vậy xin chuyên gia tư vấn bé nhà em dùng dung dịch này có được không và nếu chẳng may bé nuốt phải thì có sao không ạ? Xin chuyên gia tư vấn!
Để được giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của TS Nguyễn Thị Vân Anh trong nội dung video trên.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#chaymauchanrang, #dieutrichaymauchanrang, #chuachaymauchanrang, #viemloi, #viemquanhrang, #hoimieng, #nutridentiz

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *