Trẻ bị bỏ quên trên xe Ford Transit 16 chỗ, điều gì xảy ra? | Kỹ năng sống [số 147] | ANTVANTV | Cuộc sống luôn vội vã với rất nhiều việc phải xử lý nên nguy cơ người lớn mải mê lo toan công việc dẫn đến việc để quên trẻ trên xe là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để phòng tránh những nguy hiểm khôn lường có thể xảy ra khi trẻ ở một mình trên xe đã tắt máy và khóa từ bên ngoài. Phụ huynh hãy dạy trẻ những kỹ năng thoát hiểm và thông báo cho người khác!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#kỹnăngsống #trẻbịnhốttrênôtô #kỹnăngthoáthiểm

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Trẻ bị bỏ quên trên xe Ford Transit 16 chỗ, điều gì xảy ra? | Kỹ năng sống [số 147] | ANTV

  1. Màn kịch diễn của trường Gateway để dư luận tin cháu Long chết trong xe. Ai ai cũng hiết cháu Long chết trong trường Gateway.

  2. Chắc muốn giải thich cho vụ cháu Lê Hoàng Long 1 bước đot phá cho sự lấp liếng về nguyên nhân cái chết thật sự của cháu.

  3. Có thể bài mu bài kế có thể làm tất cả để mà lùa gạc tất cả mọi người? Nhưng chỉ co bàn tay làm sao mà che cả mặt Trời được? Toà án lượng tâm đạo Đức của con người đâu mặt hét rồi? Deo 1 hạc xẻ nhận lại được 10 quả ? cứ chờ đi từ từ có qủa để mà nhận kg lâu đâu

  4. Video clip này dạy cho con cháu chúng ta cách thoát ra khỏi xe nếu bị bỏ quên trong xe nhưng điều này KO CÓ NGHĨA là tôi đồng ý với vụ bé Long bị bỏ quên & chết trong xe đâu nhé. Có quá nhiều tình tiết trong vụ án đó cho mọi người thấy rõ cháu Long đã CHẾT TRONG TRƯỜNG & đã bị trường này giàn dựng cảnh chết trong xe để trốn tránh trách nhiệm. Các cơ quan chức năn & công an vì muốn bao che cho Gateway nên đã KHÔNG phong toả hiện trường (xe của ông Phiến, phòng y tế của trường,…) để điều tra. KHÔNG DÁM phỏng vấn các bé học cùng lớp, cô giáo chủ nhiệm,… KÉO DÀI THỜI GIAN để Gateway có đủ thời gian xoá bỏ hết chứng cứ (video camera quay trong ngày, áo đỏ của bé được giặt để tẩy xoá hết vết máu dính trên áo,…). Vô đề là quy chụp trách nhiệm cho bà Quy liền chớ ko hề đá động gì đến trách nhiệm của trường học (quy trình đưa rước học sinh có vấn đề, người phụ trách liên lạc phụ huynh thì ko đi làm mà ko có người thay thế …) Một trường quốc tế mà đưa ra những lý do như vậy thì quá bỉ ổi, quá vô trách nhiệm và quá xem thường phụ huynh rồi đấy. Không một ai liên lạc phụ huynh vì sự thật bé L có vào lớp….giờ phút cuối họ liên lạc phụ huynh vì đã đến giờ tan trường và để báo tin cháu chết. Tất cả những điều này có ai tin được là cháu chết trên xe ko ????????????????
    Công an VN rất giỏi phá án. Có nhiều án chỉ mới vài tiếng là phá được liền vậy mà vụ này ko ai dám phá cả….tụi bây sợ mấy thằng tai to mặt lớn nên ko dám động vào chớ gì. XÃ HỘI THỐI NÁT TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI. CHÚNG BÂY RẤT GIỎI ĐỔI TRẮNG THÀNH ĐEN , ĐEN THÀNH TRẮNG.

  5. lắp thêm công tắc còi báo động ở cạnh cửa lên xuống, riêng xe ôtô chở học sinh chúng ta cần thống nhất loại xe riêng , nghiêm cấm dùng kính màu,để mọi người nhận biết, như hongkong dòng xe Ford Transit người ta chỉ dùng cho xe cứu thương, xe chở học sinh họ thường dùng xe 29 chỗ có màu sắc riêng,

  6. Thế mày nghĩ cháu bé chết trên xe ah.thế cháu bé ko lấy vật cứng đập vào xe để kêu cứu,mà cháu lại tựa đập vào đầu để cho nhanh chết ah.thằng tài xế mày giải thích xem bao nhiêu người bị vùi trong đống đổ nát ko gian hẹp bao nhiêu ngày vẫn cứu sống đc .vừa bị thương vừa khát và đói.mày giải thích đi.

  7. quên j mà quên, bé ngồi ghế trước mặt của kéo ra vào chu đâu phải ngồi ghế sau đâu mà ba quy ko thấy, bao nhiêu đó cũng đủ hiểu rồi, nói nhiều thêm mệt, vong hồn bé linh thiên về be co những người hại bé, bé Long chết oan về tong những bọn ác ra ánh sáng đi con trai ,những lu khôn nan ,rồi sẽ bị hoa báo .

  8. Có vụ kia thì ngta làm clip đề phòg … Mấy ba mấy mẹ vào cứ bảo làm dịu dư luận . Ra clip để mấy ba mấy mẹ có điều kiện chỉ cho con nó biết cách mà làm để thoát vào cứ khoe " con tôi bị nhốt có bị sao đâu " xin thưa con mấy ba mấy mẹ hên đó tới lúc chết rồi um lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *