Trẻ bị khản tiếng phải làm sao? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnTrẻ bị khản tiếng phải làm sao? Đó là băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi con em mình mắc phải tình trạng này. Khản tiếng ở trẻ là hiện tượng rất phổ biến, tuy nhiên nếu không được khắc phục kịp thời, chứng bệnh này có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Câu hỏi: Cháu ngoại em đi khám thì được kết luận bị viêm amidan. Cháu bị khản tiếng đã mấy tháng nay, uống nhiều thuốc cũng không đỡ. Chuyên gia có khuyên là nên nạo viêm amidan nhưng cháu nhà em mới có 6 tuổi thôi, liệu có nên nạo không và làm thế nào để hết khản tiếng ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebikhantiengphailamsao, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *