Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô trên 2 000 tỷ đồng | 24H Tin TứcCông an tỉnh Hưng Yên vừa bắt giữ 4 đối tượng điều hành đường dây tổ chức đánh bạc với quy mô rất lớn, trên 2.000 tỷ đồng. Nhóm này cùng trú tại tỉnh Thái Bình do 1 đối tượng sinh năm 1990 cầm đầu.

Theo điều tra của lực lượng công an, đường dây trên do đối tượng Phạm Công Bằng sinh năm 1990 cầm đầu. Cùng điều hành còn có em trai Bằng là là Phạm Công Biên, sinh năm 1988 và Đào Viết Lâm, sinh năm 1999 đều ở xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy; Trần Đức Khiển, sinh năm 1992, ở xã Đông Động, huyện Đông Hưng.

Tại thời điểm phát hiện, Công an đã thu giữ được các vật chứng gồm 15 điện thoại di động, 3 máy tính để bàn, 1 máy tính xách tay, một lượng lớn tiền mặt và nhiều thẻ ngân hàng. Kết quả điều tra bước đầu xác định, tổng số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc là trên 2.000 tỷ đồng và liên quan đến 113 đại lý của đường dây đánh bạc này ở Hưng Yên và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các đối tượng đã thuê nhà ở đường Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình để điều hành đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc nói trên. Thủ đoạn của nhóm này là mở tài khoản làm đại lý cấp 2 cho các trang web đánh bạc trực tuyến; sau đó các con bạc dùng tiền thật để quy đổi tiền ảo tham gia đánh bạc. Khi chơi xong, các con bạc sẽ được các đối tượng quy đổi tiền ảo thành tiền thật. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án./.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *