Truy Thê Tập 1 Truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại Hay và Lôi CuốnỞ đời trước nữ chính sống cuộc sống bệnh tật đeo bám phần lớn thời gian đều ở bệnh viện, không chỉ vậy mà nàng chưa đủ mười tám tuổi lại bị linh hồn đưa đến một vùng đất xa lạ. Xuyên vào một tiểu nữ oa, răng cỏ chưa mọc đủ, cùng phụ mẫu sống ở một thôn quê.

Nàng cứ nghĩ sẽ trôi qua cuộc sống hằng ngày chốn yên bình vậy mà một hôm liền được thông báo trở về nhà. Nàng vốn ở hiện đại không biết gia đấu trạch đấu, nên bị dọa đến choáng váng.

Bản thân thừa hưởng nên giáo dục tiến ở hiện đại, xuyên về khăp nơi truyền bá tư tưởng cho mọi người. Nghĩ không ra lại bị tứ hôn cho một tên lắm thê tiếp nhất kinh thành. Bi ai a, bi ai!

Đôi Lời Của Tác Giả:

Đây là đứa con tinh thần thứ hai của mình sau bộ

Bộ này pha chút cung đấu trạch đấu cho cuộc sống thêm mới mẻ, và cũng không ngược tim như bộ trước. Hài hước có hơn, tùy mọi người ném đá.

Hy vọng mọi người ủng hộ

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

14 thoughts on “Truy Thê Tập 1 Truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại Hay và Lôi Cuốn

  1. Mn cho mình hỏi tên truyện có nữ chính bị ck lấy công chúa bỏ nhưng đúng ngày về nhà đẻ thì nam chính đón đường cầu hôn.nữ chính muốn làm vợ chính mặc dù bị bỏ,….nam chính họ nguyên thì phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *