Truy tìm đối tượng bắn 3 phát súng khiến 1 thanh niên nhập việnngày 21-11, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang khẩn trương điều tra, truy tìm đối tượng nổ 3 phát súng khiến 1 nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-11, anh Nguyễn Thanh Phương (25 tuổi) ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cùng nhóm bạn có tổ chức ăn nhậu tại nhà mình. Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc nhóm của anh Phương đang ăn nhậu thì có một nhóm thanh niên khoảng 4 đến 5 đối tượng, trong đó có 1 đối tượng tên Lỳ chạy xe máy tới nhà anh Phương. Lúc này, giữa 2 bên có lời qua tiếng lại. Trong lúc cãi cự, một đối tượng trong nhóm của Lỳ đã rút 1 khẩu súng tự chế dí vào đầu anh Phương và bắn liên tiếp 3 phát súng. Rất may, một trong 3 viên đạn chỉ xượt qua trán anh Phương. Sau khi gây án, nhóm của Lỳ lên xe tẩu thoát, còn anh Phương được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.
Tại bệnh viện, anh Phương cho biết bản thân có nợ nần với người tên Lỳ. Chiều 20-11, anh Phương điện thoại cho người tên Lỳ xuống nhà giải quyết cho xong việc nợ nần và rồi xảy ra sự việc trên./.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *