Truyện đam mỹ mười năm yêu anh nhất chương 2

Mười Năm Yêu Anh Nhất
Chương 2
Hạ Tri Thư ngủ không an giấc, cậu dậy sớm, thuần thục gắng cốc nước sôi chờ cho nguội nuốt số thuốc nhiều màu xuống. Tấm gương trong bồn tắm phản chiếu ra 1 mình nhợt nhạt chẳng còn sức sống, và sự bi thảm toát ra trong ánh mắt nữa.

Hạ Tri Thư vẩy nước lạnh lên bên, lấy áo lông dày dưới đáy rương mặc vào gia đình bạn.

Lúc ra cậu khỏi cửa ngõ, cầm tay vang lên, Hạ Tri Thư lại hụt hẫng, là bác sĩ hotline tới khuyên cậu chóng vánh chữa bệnh. Hạ Tri Thư theo các việc thường xuyên làm cười điềm tĩnh đáp lời: “Cảm ơn bác sĩ, tôi sẽ Để ý đến bổ sung.”

vẫn còn sớm, còn chỉ với tám giờ. Tuyết rơi cả đêm không biết đang hoàn thành tự khi nào. Hạ Tri Thư mất khoảng 30 phút bắt đầu tậu được cửa hàng hoành thánh đang lâu không tới.

Ông nhà đương định dọn tiệm, vừa thấy Hạ Tri Thư liền cười bắt chuyện: “Lâu rồi con cháu chưa tới nhỉ!”

Hạ Tri Thư ngồi vào bàn, cười cười đáp: “Cháu lười quá, sau khi chuyển chỗ ở cũng không đam mê đi đâu nữa.”

Bà nhà tới rót nước ấm mang đến cậu, nhìn cậu bổ xung vài lần, đau lòng nói: “Cháu bận lắm sao? Nhỏ xíu đến núm này rồi?”

Hạ Tri Thư đế vương sủng ái không công bố, nở nụ cười cợt đến qua. Thật ra nào tất cả nên bận, chỉ là trọng điểm sự cạnh tranh, thân thể cũng bị dồn nén quá mà lại thôi.

1 bát hoành thánh. Hạ Tri Thư cúi đầu, chú tâm cần dùng thìa thả rong biển cả bị khô vào canh ấm, hơi nước từ chén bốc lên nhuộm ướt mắt cậu. Hơn mười năm, quầy hoành thánh này chưa từng đổi báo giá, nhưng mà Hạ Tri Thư vừa gặm 1 miếng vẫn biết nhân hoành thánh bé thêm hơn, vỏ không tính cũng như vậy.

hình như ái tình của cậu và Tưởng Văn Húc cầm.

Hạ Tri Thư chưa đói bụng, tuy nhiên cậu sẽ cố kỉnh ăn uống xong xuôi bát hoành thánh này. Cậu chưa dám ngẩng đầu, sợ bị mọi người phát hiện mắt người sẽ ướt đẫm. Bỗng nhiên cậu nhớ lại các ngày mình and Tưởng Văn Húc mới tới Bắc Kinh kiếm sống. Lúc ấy hai nhà bạn chúng ta đã từng Cách đầy đủ khổ cực, thiết lập một phần hoành thánh cũng chưa nỡ nạp năng lượng. Sau cùng Hạ Tri Thư chia làm hai phần, Tưởng Văn Húc new rượu cồn thìa. Đến giờ cậu đã nhớ sáng tỏ, ngày đấy nước mắt của Tưởng Văn Húc rơi vào trong chén bát canh, người thân nam giới kia hầu như gằn đã từng chữ một, nói, đời này, xác xắn không phụ lòng Hạ Tri Thư.

có lẽ rằng là ráng, thứ lời hứa này thường là chúng ta nói vô tình bạn nghe chủ ý.

Hạ Tri Thư nghĩ mọi người có thể nhịn được, nhưng lại đã nôn mang đến u tối bên mũi của phòng rửa tay nơi công cộng.

Sao lại không sợ được chứ? Sợ cô độc sợ thất vọng, càng sợ một mình đề nghị đi trong hành lang nhiều năm ở bệnh viện. Hạ Tri Thư ngồi chống chọi với với Bác Sỹ, rũ ánh mắt mấy bồn hoa lan của bác ấy sĩ Ngải tự tay trồng.

BS khuyên cậu mau chóng chữa bệnh bằng hoá hóa học, càng nhanh chữa bệnh càng tốt.

Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng chưa thông báo, Bác Sỹ cũng chưa giục. Im lặng 1 lúc lâu, Hạ Tri Thư bắt đầu đánh giá được vai trung phong tình, ngẩng đầu nhẹ cười: “Tôi rất sợ chịu khổ… đặc biệt là hiện giờ tôi có duy nhất một gia đình, sống cũng không đủ.”

“Anh giúp bên tôi gà thêm chút thuốc nhé, để bên tôi suy xét thêm.” Hạ Tri Thư lắc đầu 1 dòng, nở nụ cười cợt suy yếu: “Bác sĩ Ngải, gần đây máu mũi chúng tôi ít chảy hơn, cơ mà cảm cúm các. Hai lúc trước tôi đang ở nhà ngủ, hoảng hốt mơ thấy tổ ấm biến đổi 1 lò lửa mập, tim gan tỳ phổi rất nhiều bị đốt trong lò, suýt nữa chúng tôi đã cho là người nhà quan trọng tới.”

Chữ viết như rồng bay phượng múa của bác ấy sĩ trên mẹo chữa trị tình cờ xong lại. Anh đã thấy đủ loại ân oán than, đau thương âu sầu buồn bã và chưa cam lòng của bệnh nhân nan y, mà lại chưa từng thấy ai hiếm hoi như Hạ Tri Thư.

“Cậu là bệnh nhân của mình, lúc điều trị chúng tôi sẽ ở cạnh cậu. Không vấn đề gì, đời người dù sao sẽ bắt buộc tất cả hy vọng, đúng không?” Thật ra tuổi của bác sỹ Ngải thon thả tuy vậy đã làm được các thành tích xuất sắc trong giới, rất nhiều người chỉ nhìn thấy sự già dặn lão luyện của anh ý. Tuy nhiên ngay hiện tại anh yên ủi Hạ Tri Thư, giọng điệu chổ chính giữa tình tựa hai bạn làm việc sẽ an ủi lẫn nhau: “Không sao đâu, hiện nay roi domain authority xào thịt đã chấm dứt rồi, ngày mai chúng ta lại đi bắt chim nhé.”

Trong nụ cười của Hạ Tri Thư bổ sung mấy phần thật lòng, cơ mà đã là lời nói kia: “Để chúng tôi quan tâm đến thêm sẽ, anh cứ gà đến tôi bổ xung chút thuốc được không.”

ban đầu đi, Ngải Tử Du kiên cường chuyển một chậu lan quý trong văn phòng và công sở cho Hạ Tri Thư: “Một người nhà cậu cũng đừng gồm nghĩ ngợi cụm, tậu chút chuyện làm là được, làm cho căn vườn cũng hay đấy.”

Hạ Tri Thư thoáng sửng cảm cúm, sau đó lập cập từ chối: “Cảm ơn Bác Sỹ, tuy vậy tôi chần chừ làm vườn… đã làm hư cây lan quý bởi thế mất.”

“Làm căn vườn nào có khó khăn gì, tôi thật sự mong cậu chóng vánh để bên tôi làm cho chữa trị. Cậu khoẻ hơn thì cây hoa của mình cũng có thể được chăm sóc tốt hơn một ít.” bác sĩ lộ ra 1 nụ cười hơi trẻ con trong chốc lát, khoát tay một chiếc.

Thật ra Hạ Tri Thư cũng khá miễn cưỡng, người thương hoa new hình như chăm sóc tốt mang lại hoa, Ngoài ra thứ cậu thiếu cũng chẳng phải vài câu an ủi thuận miệng nói ra từ người nhà khác.

cơ mà thấp nhất gồm một chút còn hơn chưa.

bởi vậy cậu sẽ nhấn bồn hoa này, cần dùng túi nilon quấn kín rồi rồi nhét vào áo khoác.

Quầy thuốc sệt hiệu mà lại Ngải Tử Du mở khá thiếu thốn, Hạ Tri Thư duy nhất là em nhớ trong nhà còn thuốc uống cũng không vội, không lấy thuốc nhưng trở về. Thời gian ra kế bên của cậu hơi lâu, cơ thể đang không chống chịu nổi.

Đây là câu truyện đam mỹ ngược lấy đi rất nhiều cảm xúc của người đọc. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *