Truyền hình VOA 3/4/19: Thủ tướng Việt Nam tuyên bố ‘xử lý nghiêm’ bạo lực học đường (VOA)#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Thủ tướng Việt Nam tuyên bố ‘xử lý nghiêm’ bạo lực học đường sau video gây rúng động. Nghệ sĩ hài Việt Nam Anh Vũ đột tử trong khi lưu diễn ở Mỹ.

Tin thế giới: TQ bác bỏ lời lên án của Đài Loan về vụ máy bay xâm nhập. Trump đổi ý, nói phe Cộng hòa sẽ thay thế Obamacare sau 2020. Lãnh đạo đối lập Venezuela đối mặt việc bị tước quyền miễn trừ. Triều Tiên gọi vụ tấn công sứ quán ở Madrid là ‘khủng bố’. Quốc hội New Zealand bỏ phiếu về luật kiểm soát súng đạn. Nổ tại Học viện quân sự Nga, 3 người bị thương.

Phóng sự: Kimmy Dương: Từ người tị nạn đến triệu phú hảo tâm. Blair House, ngôi nhà khách đặc biệt của chính phủ Hoa Kỳ. Tái dựng hình ảnh vườn treo Babylon.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Thủ tướng Việt Nam hôm 2/4 tuyên bố xử lý những sai phạm tại chốn học đường sau khi báo chí đưa tin về một loạt vụ việc gây rúng động ở các trường khác nhau trong vài tuần trở lại đây. 

Anh Vũ, một nghệ sĩ hài có tiếng của Việt Nam, vừa đột ngột qua đời sau một buổi diễn tại bang California của Mỹ, theo truyền thông trong nước và những thông tin mà bạn bè của ông chia sẻ trên mạng xã hội.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm thứ Ba (2 tháng 4) bác bỏ những lời lên án của Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn về chuyện các máy bay của Trung Quốc vượt giới tuyến trên biển, nói rằng những lơi lên án đó là vô nghĩa và đó không phải là vấn đề ngoại giao với Trung Quốc.

Sau khi liên tục nói rằng ông muốn thấy luật y tế Obamacare bị bãi bỏ và thay thế, Tổng thống Mỹ Donald Trump giờ nói rằng những nỗ lực đó sẽ được hoãn lại.

Chánh thẩm phán của Venezuela đang yêu cầu các đại biểu Quốc hội tước bỏ quyền miễn trừ nghị sỹ đối với lãnh đạo đối lập Juan Guaido – một động thái dọn đường cho việc bỏ tù ông.

Triều Tiên đã gọi vụ tấn công giữa ban ngày vào sứ quán của họ ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha hồi tháng 2 là ‘tấn công khủng bố nghiêm trọng’ và hiện đang muốn có một cuộc điều tra đầy đủ về vụ việc vốn xảy ra vào tuần lễ trước hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa lãnh đạo của họ, ông Kim Jong-un, với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Các nghị sỹ New Zealand đã có bước đi đầu tiên trong việc thông qua những hạn chế súng đạn mới sau vụ bắn giết hàng loạt tại hai thánh đường Hồi giáo.

Các quan chức quốc phòng Nga hôm 2/4 cho biết ba người bị thương khi một thiết bị nổ phát nổ tại một trường quân sự ở St. Petersburg.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “Truyền hình VOA 3/4/19: Thủ tướng Việt Nam tuyên bố ‘xử lý nghiêm’ bạo lực học đường (VOA)

 1. anh hùng quá việt nam ơi bốn năm kẻ bu đánh một người. TỰ Hào quá Việt Nam 🇻🇳 ơi. hu hu hu….đạo đức học đường nâng lên tầm cao mới hu hu hu…. 👇🏻👇🏼👇🏽👇🏾👇🏿.

 2. 18 bộ trong nước VN,bộ nào cũng đang rụt rịt,tìm cách bán cái qua lại vì kiểu quản lý tập thể của chế độ cộng sản, lòng dân đang căm phẩn việt cộng đang dốc tâm bán nước từng phần để chia chác và cao chạy xa bay, LƯỚI TRỜI TUY THƯA NHƯNG KHÓ THOÁT.

 3. Bộ trưởng nhạ và những cán bộ của ngành giáo dục có trách nhiệm trong việc quản lý trường học của nữ sinh bị đánh họ nên từ chức.

 4. Cảm ơn Thủ Tướng đã quan tâm. Nhưng tiếc là đáng lẽ nhà nước phải quan tâm từ lâu hơn nữa.

 5. Nêú công đông mang không ném đá đång viên râu xanh dâm ô thì Thu Tu’ó’ng Phuck cuñg chăñg quan tâm.

 6. Bộ trưởng giáo dục nên từ chức, không làm được việc gì,ngành giáo dục đi lùi về chất lượng, cũng như về số lượng, XH sẽ đi về đâu khi ngành giáo dục không ra gì

 7. Ông nha cười trên nỗi khổ của dân tình đang đau khổ ông nha vui với cảnh nữ sinh tôi bời vì sự hành hạ của bạn ông nha cười trên sự nỗ le tại học đường. Nha cười cười cười cười trên nỗi khổ của dân tộc Việt Nam vui quá phải không???

 8. Ok đài VOA đưa tin rất trung thực ko tô vẽ hay kích động bóp méo sự thật !tôi thích đài này.

 9. Chuyện baọ lực họ đường thì xâỷ ra "từ khuya" bao lâu nay rôì,giờ mới tuyên bố .

 10. Chỉ biết thu tiền phụ huynh còn quản lý học sinh quá cẩu thả… vì trường lớp bây giờ chỉ dạy học sinh nói láo.

 11. Rất tự hào và hảnh diện là ngừơi Việt như Ông Bà Long-Kimmy Dương …. ( "Ăn Trái Nhớ Kẻ Trồng Cây ".." Ăn Cây Nào Rào Cây Nấy "….là những truyền thống tốt đẹp của ngừơi Việt …)

 12. Lũ CS HỒ TÀU nên nhìn A . VŨ mà sau này đừng SỦA BẬY với VNCH VĨ ĐẠI kẻo gia tộc bị móc mắt , chặt tay , chân thì khổ lắm !

 13. Thằng gaidoi dám cản đường thằng thằng maducôn đưa dân Venezuela lên thiên đường cncs ăn rác hả,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *