Truyện tiên hiệp đấu la đại lục – chương 2 full

Đấu La Đại Lục
Chương 2: Đấu La Đại Lục (2)
Võ công lưu lại trên Huyền Thiên Bảo Lục chỉ có sáu loại, phân biệt là nội công tâm pháp Huyền Thiên Công, luyện tay chế độ Huyền Ngọc Thủ. Luyện nhãn cơ chế Tử Cực Ma Đồng. “Cầm nã pháp” (phương pháp bắt) Khống Hạc Cầm Long, khinh thân chế độ Quỷ hình họa Mê Tung, cùng với ám khí sử dụng qui định, Ám Khí Bách Giải.

Năm loại trước là trụ cột. Không có trụ cột vững chắc. Như thế nào có thể phát huy hết tinh túy của Đường Môn ám khí chứ?

Một tuổi đã khởi đầu tu luyện Huyền Thiên Công, bây chừ Đường Tam đã sắp sáu tuổi. Hắn như trước vẫn tu luyện Thương hiệu sửa chữa.

Nhà Đường Tam phàm nhân tu tiên 2 ở tại phía Tây Thánh Hồn thôn. Ở địa điểm đầu thôn, ba gian phòng đất có thể nói đơn sơ nhất trong thôn. Giữa căn nhà, có một gỗ hương bài đường kính chừng một thước, mặt trên vẽ một cái đơn sơ “chuy tử” (chùy), chuy tử ở trái đất này, nghiễm nhiên đại biểu tính quan trọng chính là thợ rèn.

Đúng vậy, Đường Hạo, thân phụ của Đường Tam chính là một thợ rèn. Thợ rèn duy nhất trong thôn.

Ở nhân loại này. Thợ rèn có thể nói là một trong những nghề thấp hèn nhất. Bởi đặc thù nguyên nhân nào đó, thế giới này đỉnh cấp vũ khí cũng không phải do thợ rèn sản xuất.

mà là, thợ rèn duy nhất trong thôn, vốn nhà Đường Tam không túng bấn như vậy. Nhưng mà là, về điểm này, thu nhập ít ỏi hầu hết đều……

Vừa vào đến cửa, Đường Tam đã ngửi thấy được mùi cơm, đó cũng không phải là Đường Hạo bởi hắn sẵn sàng, nhưng là hắn chuẩn bị bởi Đường Hạo.

Từ lúc thế hệ tư tuổi, Đường Tam thân cao vẫn chưa cao bằng táo thai (bệ bếp), nấu cơm cũng là nhiệm vụ của hắn mỗi ngày. Cho dù là phải đứng trên ghế mới có thể đến mặt bếp.

Cũng không phải Đường Hạo yêu cầu hắn làm như vậy, mà là do không như vậy, Đường Tam cơ biển không lúc nào có thể ăn no.

Đi tới trước bếp, thuần thục đứng trên ghế,mở vung nồi béo trước mặt, tức thì mùi hương truyền đến, cháo đã sớm chín rồi.

Mỗi hôm trước khi lên núi. Đường Tam đều cho gạo vào nồi, chuẩn bị đủ củi. Chờ hắn khi trở về, cháo đã chín rồi.

Cầm rước nhị cái bát sứt mẻ đã hơn mười chỗ gần “táo thai” (bệ bếp), Đường Tam chu đáo múc đầy nhì chén cháo. Sau khi đặt lên bàn, gạo trong cháo có thể đếm được, đối với Đường Tam đang tuổi béo chừng ấy dinh dưỡng hiển nhiên là không đủ, đây cũng là nguyên nhân tại sao thân thể hắn bé bỏng, bé gò như vậy.

“Ba ba. Ẳn cơm thôi. ” Đường Tam kêu lên. (Nghe tương đương đang hiểu con ba ba nhỉJ)

Một lúc lâu sau, tấm màn cửa được kéo lên, một thân hình ảnh cao mập có chút lảo đảo bước ra.

Đó là một phàm nhân tu tiên trung niên nam tử. Nhìn qua ước chừng gần năm mươi tuổi. Nhưng vóc người mà lại phi thường cao lớn khôi ngô, chỉ cần trang phục hắn khiến người khác có chút coi thường.

Khoác trên người một tấm áo rách, thậm chí chỗ rách cũng không được vá lại, lộ ra phía dưới làn da màu cổ đồng, ngũ quan vốn coi như đoan chính lại bị phủ một tầng sáp quà, “mắt nhắm mắt mở” (thụy nhãn mông lung), mái tóc rối như tổ chim, râu mép đã không biết bao lâu rồi không có sửa sang lại, ánh mắt ngốc trệ nhưng tăm tối, dù rằng đã qua một đêm, nhưng mùi rượu trên người hắn vẫn còn làm Đường Tam không khỏi nhíu nhíu mày.

Đây là Đường Hạo, phụ thân của Đường Tam ở quả đât này.

Từ nhỏ dại đến mập. Đường Tam không biết cái gì hiểu là tình thân phụ. Đường Hạo đối với hắn, cho đến hiện giờ đều là không chu đáo tới. Lúc đầu còn nấu cơm cho hắn ăn. Mà theo thời gian trôi đi, lúc Đường Tam mở đầu chủ động nấu cơm, Đường Hạo càng cái gì cũng mặc kệ, trong nhà nghèo nàn như thế, thậm chí ngay cả bàn ghế cũng không có. Ẳn cơm cũng là vấn đề, nguyên nhân chính yếu là Đường Hạo đem hầu hết tiền công làm thợ rèn đều mua rượu để uống.

Nguyên tôn phụ vương của những hài tử tầm tuổi Đường Tam bình thường cũng giao động ba mươi tuổi. Kết duyên sớm thậm chí còn không tới ba mươi tuổi. Nhưng mà Đường Hạo thoạt nhìn đối chiếu người ta già hơn nhiều, kiểu như là gia gia của Đường Tam vậy.

Đối với thái độ của Đường Hạo, Đường Tam cũng không oán thù hận. Một đời trước, hắn là cô nhi. Một đời này, mặc dù Đường Hạo đối với hắn không tuyệt, nhưng mà ít ra cũng có thân nhân. Đối với Đường Tam mà nói, điều này đã làm hắn thập phần thỏa mãn. Ít nhất, ở chỗ này có người để hắn hiểu là ba ba.

Đường Hạo cầm lấy cái trên bàn, cũng không sợ nóng, từng ngụm từng ngụm đưa cháo vào bụng mình. Lúc này sắc mặt hắn nhìn thế hệ hay hơn vài phần.

“Ba ba, ngươi chậm rì rì một chút. Còn thêm nhưng.” Đường Tam cầm lấy bát trong tay phụ thân mình, múc cho hắn một bát đầy cháo nữa. Chính mình cũng cầm đem bát cháo lên húp.

Khi còn ở Đường Môn, hắn cũng không có đi đâu, đối với bên ngoài càng rất ít tiếp xúc. Vốn tương tự tờ giấy trắng, tới loài người này, một lần nữa làm một tiểu hài tử, cũng không có gì không thể hấp thu.

Rất nhanh 12 nữ thần một nồi cháo có bảy, tám phần đều tiến vào bụng Đường Hạo, thở dài một hơi, đem bát đặt ở trên bàn. Mắt mở bự ra vài phần, nhìn về phía Đường Tam.

“Có công việc ngươi trước hết cứ hấp thu. Xế chiều ta sẽ làm. Ta đi ngủ tiếp một hồi. “

Thói quen của Đường Hạo rất có quy luật, buổi sáng đều là ngủ. Xế chiều “đánh tạo” (rèn) một ít nông cụ kiếm ít thu nhập, buổi tối uống rượu.

“Được, ba ba.” Đường Tam gật đầu.

Đường Hạo đứng lên. Ẳn không ít cháo, thân thể hẵn chung cục đã không hề lay động. Hướng nhà trong đi tới.

“Ba ba.” Đường Tam bỗng nhiên kêu một tiếng.

Đường Hạo đứng lại, quay đầu nhìn về phía hắn. Cặp lông mày rõ ràng có vài phần không kiên nhẫn.

Đường Tam chỉ vào một khối sắt có tầng từ tốn nhạt ô quang trong góc nói: “Khối sắt có thể cho con sử dụng giỏi không?” Kiếp trước hắn là Đường Môn ngoại môn đệ tử xuất sắc nhất, đối với chế tạo các loại ám khí cực kì quen thuộc. Dĩ nhiên, khi đó các loại tài liệu đều là tùy Đường Môn cung cấp. Nhưng mà lúc đến quả đât này, hắn mặc dầu tu luyện cũng đã vài năm. Nhưng mà thực lực còn xa mới đủ, đồng thời, hắn cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện buông bỏ chế tạo ám khí mà chính mình am phát âm nhất. Hắn bây chừ đã mở đầu thử “đoán tạo” (chế tạo) một ít ám khí. Mà tài liệu lại thành đại vấn đề.

Kim loại nhưng Đường Hạo đánh tạo nông cụ đều là người trong thôn đưa đến. Đều là sắt thường rất nhiều tạp chất, rất khó chế phát triển ám khí xuất xắc. Lúc này khối sắt mà Đường Tam chỉ với ngày hôm qua vừa thế hệ đưa tới. Làm Đường Tam quá bất ngờ địa là, khối sắt này chứa một lượng nhất định thiết mẫu, cần đến để chế tạo ám khí sẽ khá thích hợp.

Đường Hạo mục quang chuyển qua khối sắt. “Di, nơi này có thiết tinh?” Đi qua cúi đầu nhìn khối sắt một chút, rồi quay đầu nhìn về phía Đường Tam: “Ngươi sau này muốn làm một thợ rèn sao?”

Link full đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *