Tự học Microsoft Word. Bài 7: Định dạng văn bản chuyên nghiệp bằng cách tạo STYLE (Phần 1)Style là gì? Sử dụng Style ra sao?… Tất cả đều được giải thích rõ ràng trong Video này.
Khi gặp những văn bản có nhiều trang và cấu trúc phức tạp, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc định dạng các văn bản ấy.
Link download:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

25 thoughts on “Tự học Microsoft Word. Bài 7: Định dạng văn bản chuyên nghiệp bằng cách tạo STYLE (Phần 1)

 1. Bầu trời kiến thức Tin học văn phòng miễn phí cho hàng triệu người dân Việt Nam là đây chứ đâu, Em cám ơn thầy rất nhiều.

 2. cai này định dạng theo câu thì làm sao ạ
  vd như e muốn ghi các đáp án a b c d vào cùng 1 hàng ý
  mà cái này hình như chỉ định dạng dôan

 3. Xin chào thầy.
  Bài 7 : Trong phần thay đổi mục chọn : a,b,c…thành dấu hoa thị chẳng hạn.Tôi đã làm đúng các thao tác như thầy dạy nhưng tập tin chỉ hiển thị sự thay đổi tại mục a thôi, các mục còn lại thì không được thay đổi. Tại sao lại như vậy? Xin Thầy giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn Thầy!

 4. thưa thầy em lam y het thay ko khac ti gi ma sao no lai ra a b c d e f g h … trong word 2016
  thay giúp em voi

 5. Em chưa biết gì về tin học mà học các bài của thầy thấy rất dễ hiểu. Thầy cho các ví dụ cụ thể và liên tục nhắc lại các kỹ thuật cần dùng mà đã dạy trong các bài trước nên giúp người học ôn lại rất hiệu quả. Chúc thầy nhiều sức khỏe và Cám ơn thầy thật nhiều ạ.

 6. thầy ơi, em định dạng numbering cho một văn bảng, tuy nhiên khi em tắt word và mở lại file đó thì định đạng numbering bị mất và em phải định dạng lại từ đầu, thầy có cách nào để định dạng numbering và lưu định dạng nubering đó không thầy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *