Tự nhận phim giống đời, Karik tiết lộ quá khứ ăn chơi lăng nhăng | Phim NGƯỜI LẠ ƠITối 9.9.2019, Karik cùng dàn diễn viên đã xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim “Người lạ ơi” tại TP.HCM. Trong phim, nam rapper vào vai Đăng DJ, một anh chàng tay chơi, có sức ảnh hưởng với mọi cô gái.
Nữ chính là Thùy Anh, cô gái đến từ ngoài hành tinh. Cuộc gặp gỡ giữa hai người tạo ra nhiều tình huống thú vị, hài hước.
Rapper Karik – Diễn viên chính phim Người lạ ơi nói: “Khi mà vào vai diễn viên, tất cả mọi thứ rất khác. Khác nhất là làm sao mình diễn đạt rõ rệt cảm xúc nhân vật để khán giả họ coi, cảm nhận được cái nhân vật này nó là như vậy.
Chứ Karik rất lo, qua set cảnh khác, mình không diễn đúng được cảm xúc của nhân vật đó thì nó ra một người khác nữa. Đối với Karik đó là một cái rất khó khăn.”
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.
Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

5 thoughts on “Tự nhận phim giống đời, Karik tiết lộ quá khứ ăn chơi lăng nhăng | Phim NGƯỜI LẠ ƠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *