Tự phối dàn mini ưng ý nhất phân khúc giá dưới 10 triệu– Sự kết hợp của âm ly Harman Kardon HK3700 vs loa Klipsch R-51M.
– Đánh giá chung: sau khi chỉnh Equalizer trên âm ly kiêm DAC Harman Kardon HK3700 thì 3 dải âm thể hiện tốt, với âm thanh sáng và sạch sẽ, đặc biệt nổi bật ở dải trung tiếng ngọt ngào có chiều sâu, và dải âm cao có màu sắc, nghe lung linh và leng keng ở dải nhạc cụ.
Hiệu ứng Stereo 2 kênh là điểm mạnh nhất, với khả năng tách kênh tốt, tạo được giả lập sân khấu và vị trí ca sỹ, vị trí nhạc cụ rõ ràng.
– Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các showroom của Điện tử Linh Anh
+ 99 Hồ Ba Mẫu, Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
+151 Nguyễn Duy Dương, P3, Q10, HCM
– Hotline : 0989.142.688
– Link sản phẩm:
+ Loa Klipsch:
+ Âm ly Harman:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Tự phối dàn mini ưng ý nhất phân khúc giá dưới 10 triệu

 1. Nhờ shop tư vấn. E đinh mua loa kết nối với PC. Có Bluetooth để kết nối ko dây qua điện thoại. Thấy coa e con e đang lăn tăn.
  1 là em Klipsch r15m
  2 là e Harman shoustick 3 wiless.
  Theo shop lên chọn con nào trong 2 con. E thích âm hay mà công suất lớn.
  Trong tầm 6tr thì lên mua con nào.

 2. Dòng klipchs reperence 2 đường tiếng mà đem nghe nhạc vàng bolero thẳng thắn luôn là không hay thế cho nó tam giác, mid mỏng và thiếu nghe giọng ca sĩ cứ thiếu thiếu. Tầm 10 củ cả dàn mới tất nhiên không phàn nàn gì nhưng đem so với dàn mười mấy hai mươi củ thì tội cho mười mấy hai mươi củ quá ạ he he, 20 củ là làm được dàn monitor audio silver 2 vs âm ly tích hợp yamaha mới cứng ăn tươi đập chết giàn bọ chét này he he

 3. Âm thanh ntn mà kêu là sạch sẽ. Bass và treble dính nhau như thế. Cảm nhận của tôi là shop đang muốn tư vấn đề bán đc hàng chứ chưa phải nghĩ cho người mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *