Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Năm 2021 là 1 thời điểm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức phi vào tiến độ Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 tổng quan

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào quá trình Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho tất cả những người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái m Quý nhân lặng lẽ âm thầm trợ lực, mặc dù vậy khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

tử vi tuổi Thìn năm 2021 có rất nhiều kim chỉ nam, giữa năm hoàn toàn có thể cảm nhận thấy bản thân khó cải tiến và phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho chính bản thân suy sụp.

phong thủy khuyên bạn phải tự tin, tin vào bản thân để rất có thể vượt qua đoạn đường dài phía đằng trước.

mặt còn lại, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên vì vậy chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, né tránh bị người khác hãm hại.

Cát Vận

Sao Thái Âm chủ âm thịnh dương suy, trong năm này tuổi Thìn có mong muốn được nữ quý nhân trợ lực, chỉ cần nắm chắc kế hoạch của chính bản thân mình thì sự nghiệp & chuyện yêu đương sẽ sở hữu được cơ hội tiến triển. không những thế, sao Quán Tác với Câu Thần, một chiếc tác động bất lợi tới tài vận, một cái hung hại cho sức khỏe.

Hung Vận

Quán Tác & Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho tất cả những người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái m Quý nhân âm thầm trợ lực, mặc dù thế khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Công danh

tử vi tuổi Thìn năm 2021 Tân Sửu dự báo công danh sự nghiệp gặp Câu Thần ảnh hưởng tác động, thiếu ý chí chiến đấu, thao tác uể oải, được chăng hay chớ.

bên cạnh đó, tuổi Thìn dần sinh tư tưởng không mong muốn thao tác làm việc, hợp tác với đồng nghiệp thì khó khăn. cá tính của bạn cũng có không ít điểm đáng nói, luôn tự cho chính bản thân mình là tài trí hơn người, khó lòng kết giao bạn hữu, bị người khác thù ghét.

Đối với những người mới đi làm, công sức của con người ném ra như muối bỏ biển, không nên mong muốn vào vận thế sự nghiệp sẽ tiến triển tốt trong thời gian nay. tử vi phong thủy khuyên bạn dù thất bạn cũng nên tự tin tưởng vào bản thân, đặc biệt là cần được kiên cường không chỉ có vậy so với việc làm của bạn.

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Tài vận

tình trạng tài vận của tuổi Thìn năm 2021 không ổn định, sự tác động ảnh hưởng của Quán Tác khiến cho bạn gặp khó khăn trong những việc. Sự ảnh hưởng tác động của dịch bệnh lây lan cũng một phần để cho việc làm khó tìm hơn, các Công Ty ban đầu tăng thu giảm chi, do đó nhân sự cũng bị cắt giảm không ít.

không những thế, phạm phá Thái Tuế vì thế đấy là khi không hề lý tưởng đến buôn bán hay mở hàng. chúng ta cũng có thể thất nghiệp, buôn bán cũng không đảm bảo, nên đề phòng các chuyện dính líu đến lao lý.

Tình cảm

tử vi phong thủy năm 2021 dự báo bạn gặp được Thái m quý nhân âm thầm lặng lẽ giúp sức, cho nên bạn sẽ có tình yêu thủy chung nhưng khó đã đạt được kết cục mỹ mãn.

so với tuổi Thìn độc thân, bạn quả thực có một số người để thích, tuy nhiên tiêu chuẩn của kẻ thù không hề thấp nên tuổi cùng chỉ mình bạn ôm mối tương tư. Mà bản chất chỉ cần bạn nỗ lực, bạn & người ấy hoàn toàn có thể đứng chung một chỗ.

Đối với người đã kết duyên, tử vi phong thủy năm dự báo bạn gặp những quan hệ ngoài giá thú. Bản thân chúng ta nên biết kiềm chế bản thân nếu như không sẽ bị đến mối quan hệ vợ chồng, GĐ.

Sức đề kháng

tu vi tuoi Thin nam 2021 dự báo thực trạng sức đề kháng của bạn không tốt lắm cho nên vì vậy bạn ngoài thời hạn đi học đi làm thì cần có hạn đi ra bên ngoài, nhất là Đi Phượt xa hay đại loại như thế đều không nên.

tử vi phong thủy khuyên bạn nên hạn chế việc ăn chơi rượu chè đàn hát, nếu cứ ăn chơi như thế một thời gian dài thì sức đề kháng của bạn cũng không hề chịu được nổi mà mang đến những tác động xấu.

bên cạnh đó, nếu như cơ thể từng bị bệnh thì cần để ý đi kiểm tra định kỳ, người tuổi Thìn cao tuổi nên để ý nghỉ dưỡng siêu thị đảm bảo sức khỏe.

ngoài những việc cung cấp rất đầy đủ dưỡng chất thì luyện tập thể dục thể thao cũng chính là một cách để tất cả chúng ta chuyên sâu sức khỏe, bảo vệ bản thân.

trong thời hạn 2021 tới, phong thủy khuyên bạn nên để ý tập trung khi nhập cuộc giao thông, nếu không sẽ bắt gặp nhiều tai nạn bất thần.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 từng tuổi

Tuổi Giáp Thìn 1964

Thiên khắc địa phá:

Thiên can tuổi Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thiên Quan kìm hãm. Thìn Sửu tương phá vì vậy vận thế của bạn không thực sự lý tưởng.

phong thủy Giáp Thìn năm 2021 dự báo vận thế của bạn kha khá kém, đặc biệt là phương diện sức đề kháng. Ở độ tuổi của Giáp Thìn, rất có thể sắp đến tuổi về hưu nhưng vẫn bất chấp thao tác làm việc, khiến cho sức khỏe không tốt.

bên cạnh đó, năm Tân Sửu 2021 còn phạm Thái Tuế vì thế việc làm không giống như ý, số phải bôn ba khó khăn vất vả.

đánh giá về tài vận, tuổi Giáp Thìn có quan hệ xã giao kém, không chỉ có vậy lại còn gây hấn với người khác, vì thế gặp nhiều tranh chấp và bất tiện không thiết yếu.

Về sức đề kháng thì cần lành mạnh và tích cực chú tâm quan trọng, dù sao bạn cũng đã có tuổi cho nên phải ăn uống điều đồ, thực phẩm tốt để bảo vệ sức đề kháng.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *