Tuổi Dậu sinh giờ nào – Ngày nào là tốt nhất?

Tuổi Dậu – Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ thiết kế lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính bí quyết trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và ko thấy e hoảng về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng là người biết để ý, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng mang xu hướng đặt sự nghiệp khiến mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Giả dụ bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Trong 12 tháng của năm Dậu, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn thấp, xấu khác nhau.


1/ Tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì vận số tốt

Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này tầm thường là người không đủ trình độ để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Dù thế, họ lại sở hữu vận số tốt sang trọng, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này xoàng xĩnh siêu đáng tin cậy, được toàn bộ người kính trọng, quý yêu thương nhưng trong đời ko tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này kém cỏi là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại siêu độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng bắt gặp ko ít rắc rối, hao tổn do tính bí quyết của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu xoàng sở hữu vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy sở hữu lúc gặp gỡ thất bại nhưng không bị hao tổn phổ biến. Là người trọng tín nghĩa buộc phải luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, khả năng nổi bật, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại sở hữu vận số không thấp trẻ trung, trong đời hay gặp tai vạ, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người sáng suốt, nhanh chóng, phong độ. Sở hữu số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó giảm thiểu khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này tầm thường ra đời người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này xoàng xĩnh sở hữu tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại ko rộng rãi may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này mang số khiến quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống ko được bình yên, sở hữu lúc mắc bệnh nhẹ khó hạn chế.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp gỡ phổ biến trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này sở hữu số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

2/ Tuổi Dậu sinh vào ngày nào thì vận số rẻ

Xem tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Dậu sinh ngày mùng 1 gia đình bất hòa, kém xuyên buồn phiền khổ não, phải khiến cho phổ biến việc thiện, tu tâm tích đức thì mới mang thể chuyển vận gặp may, cải thiện số phận.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 2 chỉ nên sở hữu ý chí kiên định nhất định sẽ thành công, ko bắt buộc đứng núi này trông núi nọ, thay đổi bất ổn thì một đời ko phát triển, ko sở hữu hướng tiến lên.

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 3 khó sở hữu gia đình hạnh phúc, ko được nương nhờ ba phụ mẫu, tâm tính thiện lương nhưng vận trình không mạnh, buộc phải tích đức hành thiện, khiến cho rộng rãi việc thấp để sở hữu thể cải thiện số mệnh.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 4 là người trung hậu thành thật, còn trẻ mang thể nổi danh và được đa số người ngưỡng mộ, tài vận không thiếu, toàn bộ việc trôi chảy hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 5 là người đầu óc đúng đắn, sở hữu trình độ độc lập, hầu hết chuyện toại nguyện, phú quý vinh hoa gần như, bà xã ông xã hòa thuận. Nhìn chung cuộc đời thông thuận, không sở hữu điểm nào đáng hoảng hốt.

>>Xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 6 là người mang trí tuệ vượt trôi, suy nghĩ kỹ lưỡng giỏi giang và biết tính toán, sắp đặt kế hoạch, cả cuộc đời thành phổ biến bại ít, chuyện gì cũng đạt được thành công.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 7 ý chí không chuyên nhất, khiến cho việc thiếu quyết đoán, xử sự kỹ càng thái quá nên ko bắt gặp thành công, buộc phải bồi dưỡng lòng can đảm và tinh thần liều lĩnh rộng rãi hơn một chút.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 8 tính bí quyết khó lường, gặp gỡ chuyện thì dao động bất định bắt buộc xoàng bị hoàn cảnh tác động, giả dụ mang thể kiên định chú tâm quyết đoán, gặp chuyện vẫn vững vàng thì sẽ có đại vận, phát triển ko dừng.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 9 một đời nghèo khó vất vả, gian nan khốn khổ, bệnh tật liên miên, là người vô tích sự không làm cho được việc gì tử tế.

Người tuổi Dậu sinh ngày mùng 10 có tài hoa, sở hữu phúc khí, tính cách táo bạo, xốc nổi bắt buộc cuộc đời có thành có bại, khi lên lúc xuống, khó đoán định trước.

Người tuổi Dậu sinh ngày 11 tính cách gian trá, làm cho việc ko cầu thị, không cầu tiến học hỏi, thiếu kiên trì nhẫn nại phải khó thành công trong sự nghiệp, chỉ được lúc đầu sau đổ sông đổ biển.

Người tuổi Dậu sinh ngày 12 thích tửu sắc, chơi bời phóng đãng, ưa tụ tập đàn đúm, nếu có thể từ bỏ thói hư tật xấu này thì cuộc đời sung sướng, thoải mái hơn rất nhiều.

Người tuổi Dậu sinh ngày 13 có mệnh cát tường, sở hữu chí to, làm người trung hậu thật thà, chỉ phải một lòng một dạ quyết tâm tu thân khiến ăn thì nhất định thành công. Con người thích vươn xa, không chấp nhận quanh quẩn ở nơi chật hẹp.

Người tuổi Dậu sinh ngày 14 trời sinh nóng nảy cấp bách, khiến việc không suy tính trước sau, không cân nhắc kế hoạch cần xoàng xĩnh xuyên thất bại. Nên học tập phương pháp tiết chế và tập trung, xử sựcó tình mang lý, biết mưu tính nữa thì mới có thành quả.Người tuổi Dậu sinh ngày 15 có thiên phú trời ban, không những có thể vang danh bốn biển mà còn để lại phúc ấm cho con cháu đời sau, vận mệnh phúc quý, bền vững lâu dài.

Người tuổi Dậu sinh ngày 16 tính phương pháp không kiên định, xoàng xĩnh xuyên bỏ cuộc giữa chừng, nên nuôi dưỡng nghị lực, chịu được cực khổ nhọc nhằn thì mới làm cho nên chuyện. Thành công tuy khó nhưng hoàn toàn sở hữu năng lực.

Người tuổi Dậu sinh ngày 17 là người sở hữu vận số cát tường, đa tài đa nghệ, nhờ mình mà cả nhà được hưởng quang vinh, cơm no áo ấm. Thân thể khỏe mạnh, ít đau ốm ốm đau, gia đình hòa thuận, con chiếc ngoan ngoãn.

Ngày 18 cũng là một trong những ngày sinh sang trọng của người tuổi Dậu, mệnh sở hữu Quan tinh mang thể làm cho rạng danh tổ tông, giúp gia nghiệp thịnh vượng, càng ngày càng hưng nhưng tuyệt đối ko cần kiêu căng tự mãn, vênh váo hung hăng kẻo vướng họa tai ngục.

Người tuổi Dậu sinh ngày 19 sở hữu tinh lực dồi dào, đầu óc sáng suốt, làm việc cương nghị quả đoán, sở hữu thể độc lập gây dựng sự nghiệp mà không phải dựa dẫm ai khác. Mưu sự chính xác, ít lúc mắc sai lầm, cuộc đời thông thuận.

Người tuổi Dậu sinh ngày 20 tuy tuổi trẻ gian nan vất vả nhưng thiên phú tốt, có ý chí quyết tâm cao độ bắt buộc trung vận dần thuận lợi, khởi sắc, hậu vận phúc lộc mang thừa, đại phú đại quý, là mệnh số cực trẻ trung.

Người tuổi Dậu sinh ngày 21 đúng đắn lanh lợi, quý nhân giúp đỡ, can đảm tài trí hơn người, thanh danh lan xa. Người này cuộc đời sở hữu phổ biến vận may, gặp gỡ đa dạng bạn rẻ, cuối đời ko chỉ có tiền tài mà còn có danh tiếng rất tốt.

Người tuổi Dậu sinh ngày 22 thiếu tinh thần nhẫn nại, không có sự chịu đựng, sợ gian khổ vất vả mà chỉ muốn nằm mát ăn bát vàng. Trường hợp có thể kiên trì đến cùng, không nhụt chí giữa đường thì nhất định tay trắng dựng nghiệp, không phải ỷ lại.

Người tuổi Dậu sinh ngày 23 có đầu óc thời gian nhanh nhạy, khả năng linh hoạt, xử sự khôn ngoan khéo léo, mang uy tín buộc phải sở hữu thể đạt được thành công lớn, ra ngoài bon chen với đời ko bao giờ chịu thua thiệt.

Người tuổi Dậu sinh ngày 24 nhân duyên với người thân mỏng manh, không dựa được vào gia đình, chỉ mang thể tự cố gắng phấn đấu. Mang chí lập sự nghiệp nhưng lực không đủ nên khó được như ý nguyện, thành ít bại rộng rãi.

Người tuổi Dậu sinh ngày 25 có tính bí quyết thận trọng, tiền vận gian nan, trung vận chuyển biến thấp, tài nguyên phong phú. Người này càng khiến càng phát đạt, càng cố gắng càng được đền đáp, ko bắt buộc lo lắng bỏ nhiều mà thu ít.

Người tuổi Dậu sinh ngày 26 có tài năng thiên phú trong việc buôn bán tự do, con đường tài lộc hanh thông lưu loát, tài nguyên đa dạng khắp nơi, cuộc đời không lo cơm áo gạo tiền, ko bao giờ nghèo túng.

Người tuổi Dậu sinh ngày 27 đầu óc sáng suốt vượt trội, sở hữu tài năng văn nghệ lại nỗ lực tiến thur, biết vươn lên trong cuộc sống bắt buộc nhất định sở hữu thể đạt được thành công, ko dừng gặt hái thành tựu.

Người tuổi Dậu sinh ngày 28 túc trí đa mưu, sáng suốt linh hoạt, đa tài đa nghệ, quan trọng nhất là ko giới hạn kiên trì cố gắng, tự mình phấn đấu thì sẽ đạt được thành tích rẻ.

Người tuổi Dậu sinh ngày 29 sở hữu tấm lòng nghĩa hiệp, thấy khó ra tay cứu, khiến cho người thấp bụng, ko nề hà gian truân, vì nghĩa quên mình, có tinh thần của mạnh kém quân, bảo trợ kẻ yếu đuối.

Người tuổi Dậu sinh ngày 30 vận trình nửa hung nửa cát, nửa mừng nửa lo, tuy đa tài nhiều nghề nhưng lại ko tinh thông một lĩnh vực nào, thiếu sự chuyên tâm trong công việc nên dễ thất bại. Ví như có thể chuyên nhất theo đuổi một nghề thì mới mang cơ hội đạt được sự nghiệp.

3/ Tuổi Dậu sinh vào tháng nào thì vận số tốt
Tháng Giêng: sinh vào tháng này xoàng có vận số hơi rẻ. Những người này kém cỏi cực kỳ khéo ăn, khéo nói, dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Vận số tương đối rẻ, khiến cho ăn phát đạt, có của ăn của để.

Tháng 2: Những người sinh vào tháng 2 tính bí quyết tinh nghịch, hay bày trò, thông minh rất ưa thích với các công việc đòi hỏi cần vận dụng đầu óc. Trong năm sẽ gặt hái được phổ biến thành công trong sự nghiệp.

Tháng 3: Đây kém là người khá nhanh chóng, linh hoạt, tư duy nhạy bén, ví như như đi theo con đường buôn bán tự do sẽ vô cùng thành công. Trong năm ưa thích để khiến cho những việc to, những ý muốn bản thân đã ấp ủ từ lâu.

>>>Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2022 giờ nào tốt

Tháng 4: Những người này tính cách thẳng thắn, có gì nói đó, sở hữu khả năng nhưng lại tương đối khô khan, không biết bí quyết thu phục lòng người. Trong năm gặp một số rắc rối trong công việc, cần quan tâm lời ăn tiếng nói kẻo đắc tội với người quyền thế. Ra đường nên đề phòng kỹ càng giảm thiểu gặp gỡ nguy hiểm.

Tháng 5: Người này tính cách quen thuộc, dễ kề, sinh ra trong gia đình sở hữu điều khiếu nại nhưng tài năng bình xoàng, không sở hữu năng lực. Trong năm sẽ khá vất vả, trong công việc gặp gỡ rộng rãi cạnh tranh, tuy được gia đình giúp đỡ nhưng không thể giảm thiểu lời ra tiếng vào. Quan hệ với các đồng nghiệp không thấp, hay xảy ra xích mích.

Tháng 6: Những người này kém ko sở hữu gì nổi trội, giả dụ sống một cuộc sống bình xoàng đủ ăn đủ tiêu thì ko có vấn đề gì nhưng trường hợp muốn cuộc sống giàu sở hữu thì rất vất vả. Trong năm này khiến việc gì cũng bắt buộc chu đáo, năm nay không thích hợp để đầu tư.

Tháng 7: Đây là những người mạnh mẽ, có khả năng lại quyết đoán phải sẽ rất thành công trường hợp mang cơ hội. Đầu năm ko mang gì đặc biệt nhưng đến cuối năm sẽ gặp phổ biến vận may.

Tháng 8: ra đời trong hoàn cảnh nghèo khổ buộc phải những người này kém trưởng thành vô cùng sớm, hiểu biết phổ biến lại rất chăm chỉ và chịu khó phải trường hợp gặp gỡ thời sẽ rất thành công. Năm nay là một năm không tốt đối với những người sinh tháng 8. Trong công việc đề phòng kẻ gian hãm hại, bôi nhọ danh tiếng.

Tháng 9: Những người này siêu mang chính kiến, tâm tính kiên định, khó bị dao động. Cả cuộc đời trải qua phổ biến thăng trầm sóng gió bắt buộc kinh nghiệm rộng rãi, kiến thức bao la. Trong năm sẽ sở hữu tin vui đến.

Tháng 10: Là người mang tài nhưng không bắt gặp thời. Trong năm nay cơ hội sẽ đến với bạn, hãy chú ý để nhận ra và tóm cầm thật thấp nhé.

Tháng 11: kém cỏi sinh sống trong hoàn cảnh khó khăn, cuộc đời vất vả, cực nhọc, ko thể nhờ cậy người thân, nên ỷ lại chính bản thân thì mới có được cuộc sống ấm no. Trong năm sẽ gặp rộng rãi bất lợi, quan tâm lời ăn tiếng nói để không đắc tội đến người mang chức có quyền.Tháng 12: Là người mang tài nhưng đức hạnh lại bình kém cỏi, cử chỉ khá thô lỗ. Trong năm lộc sở hữu tới nhưng đi cực kỳ nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm ko thuận lợi, mang thể xảy ra hiểu lầm dẫn đến cãi vã.

Tuổi Dậu – Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ mẫu mã lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính phương pháp trung thực và thẳng thắn.Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e kinh hoảng về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng là người biết chú ý, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm cho việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng mang xu thế đặt sự nghiệp khiến mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Nguồn xem: Xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *