Tuổi nào nên trồng cây nàowww.caycanhhanoi.vn
—–
Tuổi nào nên trồng cây nào?

Cuộc sống ngày càng hiện đại là lúc con người ta thường tìm đến những không gian sống xanh vừa đẹp, lại vừa trong lành và tốt cho sức khỏe. Việc đem các loại cây cảnh trồng trong nhà vào không gian sống của bạn là một ý tưởng tuyệt vời giúp thanh lọc không khí và biến tấu ngôi nhà của bạn trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

1. Người tuổi tý nên trồng cây gì?

Về vị trí trưng bày, nên trưng kim tiền ở phòng khách, hướng Đông Nam, quẻ tốn, mộc hoặc cung Đông – quẻ chấn thuộc mộc.Nên tránh đặt cây kim tiền ở phòng ngủ.

2. Người tuổi Sửu nên trồng cây gì?

Người tuổi Sửu hợp với cây phong lộc. Cây phong lộc hoa đẹp từ gốc đến ngọn với những chiếc lá xanh, dầy, bóng mượt mềm mại, nổi bật với cụm hoa rực rỡ trên đỉnh, nhiều màu từ hồng, đỏ, vàng, cam. Những màu sắc rực rỡ ấy thực ra là những lá bắc, còn hoa thực của phong lộc hoa chính là bông hoa màu trắng ngà, mọc ẩn ở ngọn bên trong lá bắc, hoa này nở một lần duy nhất.

3. Người tuổi Dần nên trồng cây gì?

Với người tuổi Dần nên trồng cây Ngũ gia bì. Cây ngũ gia bì có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình. Ngũ gia bì giúp con đường tài vận người tuổi hổ phát triển ổn định, thuận lợi, đồng thời giúp họ củng cố tiền bạc, tài vận, quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra để không bị tiêu biến mang đến sự thịnh vượng, may mắn.

4. Người tuổi Mão nên trồng cây gì?

Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh (chú ý là phải để số lẻ) để giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn. Cây tài lộc hay cây may mắn có ý nghĩa mang cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà và nơi đặt cây, vì thế rất thích hợp để làm cây cảnh để bàn hay quà tặng.

5. Người tuổi Thìn nên trồng cây gì?

Chính vì vậy người tuổi thìn nên đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận. Vạn niên thanh là cây phong thủy có tác dụng tăng tài vận cho gia chủ. Cây vạn niên thanh thường được trồng trong nhà để làm cảnh, giúp lọc không khí, mang đến không gian thoáng mát và tươi mới cho căn phòng.

6. Người tuổi Tỵ nên trồng cây gì?

Người tuổi Tỵ nên trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ, điều này phụ trợ tài vận tăng tiến, đồng thời giúp họ tăng cường khả năng tư duy và làm việc quyết đoán. Cây cỏ Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn, đặc biệt cây giúp gia chủ nắm bắt tốt thời cơ, không bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

7. Người tuổi Ngọ nên trồng cây gì?

Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam. Cây Trầu Bà có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

8. Người tuổi Mùi nên trồng cây gì?

Người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

9. Người tuổi Thân nên trồng cây gì?

Người tuổi Thân nên đặt một chậu tùng bồng lai trong phòng đọc sách, phòng làm việc. Điều này giúp họ kiếm được tiền, làm ví tiền không bao giờ cạn.

10. Người tuổi Dậu nên trồng cây gì?

Người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng và có sức làm việc bền bỉ. Họ cũng có chính kiến và dễ dàng bày tỏ điều đó với người khác. Họ ăn mặc có gu và luôn nổi bật giữa đám đông. Họ được yêu mến và có nhiều bạn bè chân thành.

11. Người tuổi Tuất nên trồng cây gì?

Những người này nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến. Các cây nhỏ có thể để bàn ngoài tác dụng đem lại tài lộc nó lại còn có thể đuổi muỗi.

12. Người tuổi Hợi nên trồng cây gì?

Họ nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của. Cây nhất mạt hương còn được cho là có tác dụng giúp người trồng chi tiêu hợp lý, không mất mát tài chính.

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

24 thoughts on “Tuổi nào nên trồng cây nào

  1. https://youtu.be/8tlxNckYplQ
    Khám phá vườn ngải Hoa Tình quyến rủ ma thuật của Thầy Tài Kim Luân Pháp Vương…

  2. Bạn vàng ơi tuổi nào trồng dược cây thuốc phiện mà lại o bị công an bắt vậy cây phong thuỷ dở hơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *