Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt?

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Tỵ là người tương đối độc lập, luôn dựa vào phán đoán của chính mình để làm việc. Họ ít khi có thể trao đổi thành thật với người khác. Người tuổi Tỵ có nhiều sự nghi ngờ với người khác, trái ngược với người tuổi Dần. Người tuổi Tỵ đem nghi ngờ giấu trong lòng, bí mật của mình cũng không nói với ai.

Vậy với những mẫu người như thế này, thì người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt, có thể giúp họ phát triển vận số của mình, mang lại những may mắn cho chúng ta.

Giờ Tý

Tuổi Tỵ sinh giờ Tý (23h – 1h): Tý Thủy khắc Tị Hỏa, mỗi ngày đều khốn khổ, trải qua nhiều gian khổ nhưng có long đức quý nhân hộ giá. Tuy không xuất hiện nhiều nguy hiểm nhưng bạn vẫn sẽ gặp một số rủi ro, nhiều vấn đề. Sự nghiệp của tuổi Tỵ dù nhiều khó khăn thì vẫn có cơ hội thành công, và phát triển nhờ sự thông minh của bạn.

>> Xem thêm: tuổi Tý

Giờ Sửu

Tuổi Tỵ sinh giờ Sửu (1h – 3h): Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt khi sinh vào giờ Sửu: Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, mưu sự tất thành, tuy có rủi ro, xảy ra việc ngoài ý muốn nhưng chung quy vẫn thành công.

Người tuổi Tỵ sinh vào rạng sáng từ 1h đến 3h, cả đời sinh nghiệp phát triển thuận lợi, có thể được người thân giúp đỡ, đã đời hạnh phúc an khang. Người này trong cuộc đời vẫn sẽ gặp nhiều rủi ro, tuy nhiên sự nghiệp vẫn trên đà phát triển, cho nên sẽ đạt được thành công.

Giờ Dần

Tuổi Tỵ sinh giờ Dần (3h – 5h): Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa, sinh ý bình thường, làm việc tại người, thành sự tại trời. Số có Phúc tinh chiếu mạng, tiền đồ sáng lạng.

Cho nên khi hỏi người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt thì giờ Dần là một lựa chọn phù hợp.

Người này sinh vào rạng sáng từ 3h đến 5h, bởi vì giờ sinh của người sinh tương sinh với tuổi, cho nên vận thế người tuổi Tỵ tốt đẹp, có được người thân để nhờ cậy.

Những người này cũng thuộc mẫu người có ý chí kiên cường, có dũng có mưu, tự lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Tuy nhiên số người này cũng sẽ va phải một vài thị phi, cãi cọ cho nên cần phải lưu ý đôi chút.

Giờ Mão

Tuổi Tỵ sinh giờ Mão (5h – 7h): Bởi vì Mão Mộc sinh Tỵ hỏa, cho nên cả đời luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác, cơm no áo ấm.

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Người tuổi Tỵ sinh giờ Mão, gặp Thiên Cẩu tinh,cho nên cuộc sống cũng có một ít gập ghềnh, nhưng không gây nên trở ngại lớn.

Giờ Thìn

Tuổi Tỵ sinh giờ Thìn (7h – 9h): Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ, thuận buồm xuôi gió, việc vui trùng điệp, nhiều người yêu thích, thanh cao nhã nhặn, bạn bè bốn phương.

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Người này có Tị Hỏa sinh Thìn Thổ, cho nên sự nghiệp tuổi Tỵ sinh giờ Thìn có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió. Cả đời cơm áo không lo, vui vẻ hạnh phúc.

>> Xem thêm: tuổi Thìn

Giờ Tỵ

Tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ (9h – 11h): sáng vai ngang hàng, phạm nhiều cấm kỵ.

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nên cố gắng không sinh vào giờ này. Bởi vì sẽ gặp Thái Tuế, nam vận nữ mệnh đều sẽ gặp nhiều lên xuống gập ghềnh, số khổ nghèo đói, cơ cực, không có tiền.

Người này khó lòng có được tình cảm chân thực, ít bạn bè tốt. Cả đời bị chỉ trích sau lưng, gặp nhiều thị phi. Người này hay bị bệnh choáng đầu, nguyên nhân là do suy nghĩ quá nhiều mà dẫn đến.

Giờ Ngọ

Tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ (11h – 13h): Tỵ Hỏa – Ngọ Hỏa, bạn bè giúp đỡ, gặp người đa tình, có Thái Dương chiếu mạng, có nhiều xui xẻo nhưng nhưng cũng nhiều niềm vui.

Sinh vào giữa trưa nên người tuổi Tỵ có vận đào hoa. Cho nên cả nam và nữ đều đề phòng ngoại tình.

Nữ mệnh tuổi Tỵ gặp Thái Dương chiếu mệnh, sự nghiệp tốt đẹp, có nhiều bạn bè, nhất là bạn bè khác phái. Nhiều lúc thuận lợi nhưng cũng có lúc gặp tai nạn khó khăn.

Giờ Mùi

Tuổi Tỵ sinh giờ Mùi (13h – 15h): Hỏa sinh Thổ, tuy gặp nhiều nguyệt sát nhưng thân thể an khang, khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ Tỵ thì vận mệnh được trưởng bối giúp đỡ, thời niên thiếu và thanh niên vận trình khá tốt.

Tuy nhiên do sinh vào giờ Mùi nên vận trình mang Nguyệt Sát cho nên gặp nhiều phiền toái, hôn nhân trắc trở, gập ghềnh, thậm chí có thể tái hôn. Những người này thân thể khỏe mạnh, một đời an khang.

Giờ Thân

Tuổi Tỵ  sinh giờ Thân (15h – 17h): Tỵ Hỏa khắc Thân Kim, quý nhân tọa mệnh, có thể đi muôn nơi. Nhưng hay gặp phiền toái.

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ Thân nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có quý nhân trợ giúp, gặp dữ hóa lành. Cả đời ăn ngon mặc đẹp.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ sinh giờ này hay gặp tiểu nhân, gặp nhiều ấm ức, gặp kẻ quấy nhiễu cuộc sống.

Giờ Dậu

Tuổi Tỵ sinh giờ Dậu (17h – 19h): Hỏa khắc Kim, gặp tiểu nhân, nhưng mệnh có Tướng Tinh, là người có tài năng.

Người này cuộc sống nửa cát nửa hung. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, có thành công nhưng cũng trải qua nhiều sóng gió. Sự nghiệp sẽ gặp tiểu nhân gây hại, nên cần phải đề phòng kẻ khác.

>> Xem thêm: tuổi Dậu

Giờ Tuất

Tuổi Tỵ sinh giờ Tuất (19h – 21h): Hỏa sinh Thổ, có Nguyệt Đức chiếu mạng, ngựa chạy ngàn dặm, đề phòng gặp bệnh vặt,

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Người này vận số gặp Nguyệt Đức và Dự Mã, cho nên gặp nhiều việc vui, sự nghiệp thành công, đối tác làm ăn phù hợp.

Cả đời có quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Người này hay gặp tiểu bệnh, nên đề phòng rủi ro.

Giờ Hợi

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi (21h – 23h): Hợi Thủy khắc Tỵ Hỏa, mệnh cách không tốt. Có Dịch Mã tọa mệnh, số phải tha hương, lưu lạc khắp chốn.

Người tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt nhưng chắc chắn không phải giờ Hợi. Vì người này vận khí  lênh đênh, phải tha hương mưu sinh. Số phận hay gặp thị phi, cha hoặc mẹ mất sớm. Tuổi nhỏ vất vả, cuộc sống lấy nhẫn nhịn làm trên hết, nếu không gặp nhiều khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *