Tượng đài Ô NHỤC Cát Linh Hà Đông: Những BÍ MẬT không được ai biết đến#SAIGONNEWS #CATLINHHADONG

Dự án đầu tư đường sắt trên cao đầy tai tiếng tại Hà Nội từ Cát Linh đi Hà Đông 10 lần chậm tiến độ đang vấp phải sự phản đối gay gắt của người dân và giới chuyên gia.

Vấn đề là cái bảo tàng ô nhục này xây hết 20.000 tỉ từ tiền vay vốn TQ. Chưa vận hành được mà chưa vận hành đã lỗ, có vận hành cũng chả ai dám đi. Nhân dân thì đã và đang è cổ ra đóng thuế để trả nợ. Thế nhưng bấp chấp những sai phạm rành rành đó đến nay vẫn chưa một ai phải đứng ra chịu trách nhiệm. Ai đề xuất, ai thông qua, ai ký nghị định vay vốn đầy bất lợi ấy? Chẳng nhẽ khó xử lý đến vậy sao?

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

13 thoughts on “Tượng đài Ô NHỤC Cát Linh Hà Đông: Những BÍ MẬT không được ai biết đến

  1. Dân Hà Nội hãy cho đường sắt này chết yểu ngay từ lúc khai sinh bằng cách TUYỆt ĐỐI không người Viet nào đi xe điện này !!!!! Đây là cách phản đối các dự án TQ trong tương lai hay nhất.

  2. Cát linh …các vị nghỉ sau niềm tin của nhân dân… và ai chịu trách nhiệm… tiền vay ai Trã .. mà chỉ định thầu.. nói chung ai chịu … không nói chung chung

  3. Dọc tuyến cát Linh _Ha Đong lên treo biển : (( Làm ra để nhìn )). Dành cho khách du lịch đi bộ và cũng có thể là nơi xây dựng lý tưởng cho những nhà vệ sinh công cộng cho người lao động người vô gia cư….

  4. Riêng bọn tham nhũng ko cần tù đày làm gì tốn công ,tốn đất xây trại giam.bắt tất cả bọn chúng cho ra chiếm lại đảo.nó chết coi như tội nó đáng chết mà chính thằng sinh ra nó giết nó.bởi bọn nó đều là tiếp tay cho tàu.còn nó sống coi như nó lập công chuộc tội.

  5. Bọn này là bọn phá hại đất nước, rửa tiền, giết sạch.. một mạng dân có 30trieu. Giờ tham ô tham nhũng 50 triệu là tử hình xem nó có sợ ko

  6. mới đường sắt cát linh hà đông mà còn vậy . thì đường cao tốc bắc nam mà trung quốc trúng thầu làm . thì việt nam chẳng khác gì như cá nằm trên thớt .

  7. Hà nội nên tạc một tượng đài đặt tên là " tượng đài nhục nhã cát Linh – hà đông "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *