Tyson Fury Loại Anthony Joshua Ra Khỏi Danh Sách Đối Thủ Và Quyết Hạ Deontay WilderTyson Fury Loại Anthony Joshua Ra Khỏi Danh Sách Đối Thủ Và Quyết Hạ Deontay Wilder
Sau chiến thắng trước đối thủ ít tên tuổi là Tom Schwarz, Tyson Fury tỏ ra vô cùng tự tin và khẳng định hạng nặng bây giờ chỉ là cuộc chơi của anh và Wilder.
Chiến thắng knock-out sau hiệp hai ở trận gặp Schwarz giúp Fury nâng thành tích lên 29 trận bất bại, bao gồm 28 thắng và một hòa. Trận hòa duy nhất là với Deontay Wilder vào tháng 12/2018.Sau chiến thắng trước Tom Schwarz, Tyson Fury đã ngay lập tức gửi chiến thư đến nhà vô địch WBC Deontay Wilder. “Gã hề” tự tin nói: “Trận trước, lẽ ra tôi đã đánh bại được Wilder và trận tái đấu tôi sẽ làm được điều đó. Wilder sẽ được xem một Fury sung mãn nhất. Chắc chắn đó sẽ là trận đấu lớn nhất làng Boxing”.
Tháng 12/2018, Fury và Wilder đã gặp nhau. Trận đó, người nắm ưu thế trong trận là Fury nhưng trọng tài đã cho trận đấu kết thúc với kết quả hòa. Chính vì lẽ đó, Fury và Wilder được cho là sẽ sớm tái đấu với nhau để phân cao thấp. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng trận đấu này sẽ không thể diễn ra ngay trong năm nay và phải đợi đến đầu năm 2020.
Quyền Anh hạng nặng trong những năm gần đây xoay quanh 3 cái tên là Fury, Wilder và Joshua. Trước khi Fury giành chiến thắng trước Schwarz, Wilder cũng đã có trận đấu cực hay khi hạ KO đối thủ Dominic Breazeale ngay trong hiệp 1. Trong khi đó, tay đấm được xem mạnh nhất của Boxing hạng nặng là Wilder đã bất ngờ buông bỏ “vương quyền” sau khi thua sốc trước Andy Ruiz.
Tyson Fury đã tỏ ra xem thường Joshua sau trận thua đó và cho rằng Boxing hạng nặng thời điểm hiện tại chỉ còn anh và Wilder cạnh tranh nhau. “Deontay Wilder đang tới và trận đấu phải diễn ra. Từng có ba con ngựa đua ở hạng nặng, giờ chỉ còn hai Tôi muốn chứng tỏ và giới thiệu bản thân với công chúng Mỹ một cách mạnh mẽ. Tôi sẽ cho họ thấy những kỹ năng quyền anh, cách né đòn và kết thúc đối thủ”, Fury nhấn mạnh.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Tyson Fury Loại Anthony Joshua Ra Khỏi Danh Sách Đối Thủ Và Quyết Hạ Deontay Wilder

 1. Tyson Fury Loại Anthony Joshua Ra Khỏi Danh Sách Đối Thủ Và Quyết Hạ Deontay Wilder

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Trông cho Deontay nó đấm cho vỡ mồm thằng này cho nó khỏi to mồm, lần trước hai lần nó đo sàn rồi ,nếu có lần sau nó sẽ bị đo ván luôn.

 3. Yoshua tai a ta wa khinh dich,tran thua nay lam cho yoshua se manh me hon nua,,vi mot nguoi bat bai ,ma bi thua thi se rat soc,nhung toi tin yoshua se vuot wa cu soc nay va dung len, de danh lai tat ca,,phai co that bai ,moi co ,chuyen thang,toi tin yoshua se tro thanh 1 vo si huyen thoai,,mot tran thua cha la cai j ca,.nhung huyen thoai ,hang nang,hay bat ky hang j di nua,,co ai ma ko thua .Youshua co len toi tin a se lam duoc

 4. Lai co them cai thang tay dam nguoi anh boc phet nua.danh thi kem ve ky thuát kem ca ve chiu don o thang 12 nam 20 18 bi tay dam werder no cho nam sam san ha mom hong hoc ra lai con tinh tuong nua.can than khi tai dau roi lai vo cai alo ra nhe.cai thang boc . phet

 5. Dù thắng Johsua nhưng Andy Ruiz chưa khẳng định được vị trí và tài năng thật sự. Nếu tái đấu với Johsua mà thắng nữa thì Ruiz mới được đánh giá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *