U nang buồng trứng có phải nguyên nhân gây rong kinh không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn– Thưa chuyên gia! Tôi năm nay 46 tuổi và đã có 3 con. Một tháng nay, tôi bị rong kinh kéo dài. Chuyên gia cho tôi hỏi, hiện tượng này có phải do u nang buồng trứng hay không? Tôi đã kiểm tra tại nhiều cơ sở y tế và được chẩn đoán mắc u nang, dày niêm mạc tử cung. Tôi muốn hỏi, u nang buồng trứng có dẫn đến việc bị rong kinh hay không?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, ở độ tuổi 46 tức là đã có thể trong giai đoạn tiền mãn kinh. Nếu đã được chẩn đoán bị u nang buồng trứng mà có kích thước lớn thì trường hợp rong kinh rất dễ xảy ra. Nếu kích thước khối u còn nhỏ, chưa gây ra các chèn ép thì có thể sử dụng Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ điều trị, cải thiện những tình trạng do rối loạn kinh nguyệt gây ra.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinh, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *