Ván Bài Cuối Cùng Thạch Chí Khang đánh bại Đồ Thiên Long | Nhất Đỏ Nhì Đen 2👉 Trọn Bộ Nhất Đỏ Nhì Đen 2 :
👉 Link Tổng Hợp Trọn Bộ :
👉 Tổng hợp những phân đoạn phim hay nhất :
👉 Xem phim hay thì bấm vào đây nè:
👉 Đăng kí ngay để đón xem những video mới nhất từ Phim Khủng nhé
——————————————-ⓅⒽⒾⓂ—————————————————-
#NhatDoNhiDen #PhmThanBai #PhimKhủng

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “Ván Bài Cuối Cùng Thạch Chí Khang đánh bại Đồ Thiên Long | Nhất Đỏ Nhì Đen 2

  1. Vấn đề nằm ở chổ cái máy anh gắn cái gì trong đó. Ba hồi làm được ba hồi không. Chán.

  2. Ván cuối Thạch Chí Khang muốn thắng lấy cuộc sống mới, còn Đồ Thiên Long muốn làm thiên hạ vô địch! Mỗi người đều đã đc mục đích của mình :))

  3. TCk đi nước cờ cao tay, đổi con 3 rô để chịu thua làm lỗi chip trong đầu ĐTL nên hóa điên.. Thêm nữa là khi thua thì tất cả tài sản của cô Như sẽ mất sạch, để ko còn cơ hội đi hại người.. Và cuối cùng TCK được rút lui khỏi chốn giang hồ êm thấm vì ĐTL hóa điên thì ko thể tìm giết TCK. Cái kết viên mãn cho TCK, nhưng đổi lại chết quá nhiều người.

  4. Vấn thứ hai lồng tiếng sai rồi á, Đồ Thiên Long ra cù lủ 7 mới đúng,. TCK đã nắm con 7 thứ tư thì sao ĐTL cầm tứ quý 7 được. Vấn đầu ĐTL bỏ bài ko đi nên TCK thắng. Ván thứ ba , TCK tẩy con 3 là ý con nhận cha, và gọi DTL là cha. Ván đó ĐTL thua rồi, ( TCK cầm tứ quý Xì, ĐTL cầm thùng bích sao ăn được) . ĐTL ko cam tâm thua con mình nên bị chạm mạch điện chết, ổng quan điểm là TCK khắc tuổi ổng nên ổng muốn thắng TCK, thắng luôn định mệnh, nhưng định mệnh dường như đã an bài, cờ bạc ko có tương lai sẽ mất hết, Điều đó luôn đúng. ĐTL đã thua, thua chính con của mình và cũng là thiên hạ đệ nhất. Và quan trọng là thua bởi tham vọng của chính mình, và nhất là thua luôn định mệnh của chính mình
    Phim ban đầu cũng có nói rõ, cờ bạc không ai chịu thua cả, máu thắng ăn sâu vào tâm trí mọi người nên không ai chịu thua, thua càng nhiều càng mang nhiều tiền ra gỡ, và kết cục thua thảm bại hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *