Vì Sao Asta Nhận Được Sách Phép Cỏ 5 Lá !!!– black clover tập 99
– black clover tập 99 việt sub
– black clover tập 100
– black clover 100 việt sub
– black clover 101 việt sub
– black clover tập 101 vietsub
– black clover tập 102 việt sub
– black clover tap 103 vietsub
– anime phép thuật
– Phân tích Black Clover.
– Review, Xem phim, Xem manga Black Clover: Sự thật về Asta
Ma Thần – Cội Nguồn Cỏ 5 Lá – Mối Liên Hệ Giữa Ma Thần Với Asta
-Phân tích các anime đang hot hiện nay.
– Phân tích Onepiece
– Phân tích Attack On Titan
– Phân tích Anime
– Anh hùng vô năng, phù thủy vô năng, pháp sư vô năng, kháng ma pháp, thế giới phép thuật, ma thần vương, quỷ vương, kháng ma pháp.
#phantichblackclover
#asta
#tieusuasta
#sucmanhasta
#sachphepasta
#suthatasta
#co5la
#top10suthat
#blackclover
#phuthuyvonang
#thegioiphapthuat
#yamisukehiro
#yunovsasta
#bachdamanhan
#mathanvuong
#maphapvuong
#astahoaquy
#sucmanhaster
#astablackclover
#yukitabata
#animewiki
#mathanbentrongasta
#lichtvsasta
#astavsyuno
#grimoire5leaf
#sachphepco5la
#hacbocnguudoan
#sucmanhcuayami
#sachphepjulius
#maphapkhonggian
#maphapthoigian
#sachphepblackclover
————————
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.
Vào tháng 3 hằng năm, vương quốc Clover sẽ tổ chức buổi lễ phát sách phép trên toàn vương quốc, trong buổi lễ ấy, những cuốn sách phép sẽ tự động chọn chủ nhân cho riêng mình. Trong hệ thống sách phép gần như vô tận của Clover, tưởng chừng có đủ mọi thể loại hoa lá trên đời, tuy nhiên vẫn có 1 bông hoa dại nằm riêng biệt với tất cả mà để có được nó bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều sinh mạng vô tội. Chào mừng các bạn đã đến với Anime Wiki, trong những video trước chúng tôi đã phân tích khá nhiều về cỏ 5 lá cũng như mối liên hệ giữa main não cơ và quỷ kun. Tiếp tục series về cỏ 5 lá, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về việc Asta nhận được sách phép cỏ 5 lá nhé.
Tạm gác lại câu chuyện về con ghẻ con ruột của Tabata cùng ma pháp nhân vật chính, chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề ngày hôm nay đó là câu trả lời cho việc: “ Tại sao Asta lại nhận được sách phép cỏ 5 lá ???”
Trong video cỏ 5 lá – ma thần – mối liên hệ giữa ma thần và Asta, chúng tôi cũng đã phân tích khá rõ nguồn gốc hình thành nên cỏ 5 lá và có những giả thuyết đặt ra xung quanh Harem đen đen tương lai của Asta đó là quỷ kun, tuy nhiên để trả lời câu hỏi trên chúng ta nên nhìn nhận lại tổng quát quá trình hình thành cỏ 5 lá anh em nhé. Hiểu nôm na là thế này, khi 1 pháp sư sở hữu cỏ 4 lá rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn với 1 tâm hồn trống rỗng, thì sách phép 4 lá sẽ chuyển thành 5 lá với sự hiện diện của ác quỷ. Và cỏ 5 lá mà hiện nay Asta đang sở hữu trước kia từng thuộc về Licht, 1 pháp sư huyền thoại của tộc Elf, điều đó có nghĩa là Asta đã đốt cháy giai đoạn khi không cần sử dụng cô nàng 4 lá mà vẫn đánh thức được thanh niên 5 múi kia. Khi đi sâu vào vấn đề ấy, chúng tôi đã nhận thấy 2 điểm đáng chú ý đó là: Hoàn cảnh Asta nhận được sách phép và chủ nhân trước đó của cuốn sách này trước Licht. Tất cả đều có lí do của nó.
——————
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Disfigure – Blank [NCS Release]

Elektronomia – Energy [NCS Release]
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

37 thoughts on “Vì Sao Asta Nhận Được Sách Phép Cỏ 5 Lá !!!

  1. Quyển sách phép cỏ 5 lá của asta còn có tên gọi khác là "quỷ thư morello". Tăng 70% sức mạnh phép thuật và 300 máu tối đa. Ngoài ra gây sát thương lên tướng địch còn gây hiệu ứng vết thương sâu trong 3 giây. Còn cây "đao thủy ngân" của asta tăng 50% sức mạnh công kích, 35 kháng phép và 10% hút máu. Ngoài ra còn thanh tẩy được mọi skill gây sát thương phép (chắc được riot buff nên mới bá như thế).

  2. E nghỉ con ma vương bên trong asta là phần đen tối của litth khi biến thành quỷ vương
    Khi quỷ vương chết bằng 1 cách nào đó mà đó đã đc phong ấn vào asta nên ms như thế

  3. Light biết cách sử dụng cỏ 5 lá đến tối cao nếu để light sử dụng thì đủ biết sức mạnh nó kinh khủng thế nào lúc đó sẽ k có phim xem nữa vì ae biết đó thôg qua việc light sài 2 cây kiếm thôi là đã bá đến thế nào rồi kkk

  4. 5:39 đoạn asta gặp ma thần kun chưa có ở anime à bác . thấy có video đó mà xem đến tập mới nhất vẫn k thấy 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *