Việc VN Cải Tạo Các Đảo Ở Biển Đông Là Hoàn Toàn Đúng Đắn !Việc VN Cải Tạo Các Đảo Ở Biển Đông Là Hoàn Toàn Đúng Đắn !
Hiện nay bên mình có tham gia bán hàng trên các trang web trực tuyến như Lazada và Shopee, Chúng mình có nhiều loại hàng rất tiện lợi, đẹp mắt và giá cả rất phải chăng. Bạn nào có nhu cầu xin truy cập vào địa chỉ dưới đây để tận hưởng dịch vụ của Shop chúng mình nhé Cám ơn Các bạn rất nhiều !
Kênh Youtube của shop :
Địa chỉ shop : Lazada:

Shopee:
#biendong #tinbiendong #tintuccapnhat #tinnong24hbiendong #tinhhinhbiendong #tinnong #tinnoibat
——————————————————————————————————
Đăng ký ngay Kênh Tin Nóng Biển Đông:
Theo dõi kênh Tin Nóng Biển Đông
-Facebook:
– G+:
– Twitter: Tin Nóng Biển Đông
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
Mọi vấn đề vi pham chính sách nguyên tắc cộng đồng,luật bản quyền xin liên hệ Gmail : rooneycp12@gmail,com
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
Tôi Yêu Việt Nam

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

7 thoughts on “Việc VN Cải Tạo Các Đảo Ở Biển Đông Là Hoàn Toàn Đúng Đắn !

  1. Thằng ngu, Việt Nam bồi đắp đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, đâu phải như Trung Quốc đánh chiếm các đảo đó của Việt Nam

  2. Vấn đề Biển Đông Việt Nam đã được quốc tế công nhận chu quyền chính đáng vì vậy việc cai tạo đạo là cần thiết củng cố vững chắc để đề phòng bọn sâu bọ bá quyền.

  3. Trung quốc xâm lược chủ quyền biển đảo của việt và tôn tạo trái phép và họ muốn hiện thực hóa thành công, và họ chấp nhận sự chỉ chích của thế giới, cũng như thách thức luật pháp quốc tế, kịch bản dài hơi của trung quốc ngấm ngầm sân sau để tự chuyển hóa lợi ích chủ quyền quốc gia khác thành công, họ có thể dùng nước lớn và sức mạnh tiềm năng hơn người để áp đặt theo cách riêng của trung quốc,,nhưng tài sản bất minh,không hợp danh luật phân định của quốc tế thì trung quốc cũng chỉ là có ý tưởng bành trướng tham vọng quá lớn mà họ sẵn sàng ngồi trên luật lệ quốc tế mà đi?

  4. Chào tất cả các chính trị gia Hà Nội có trách nhiệm thông tin cho những người ko hiểu nhiều về luật pháp cần các nhà cung cấp thông tin cho nhân dân ko rơi vào bè lũ xã hội đen phá hoại an ninh trật tự an toàn xã hội đưa đến đường cùng của gia đình làm hại kinh tế xã hội lâu dài cho dân tộc các nhà phải có trách nhiệm với sức mạnh của toàn xã hội chống lại cá nhân nhóm phải chiến đấu với xã hội đen ảnh hưởng đến an ninh của dân tộc Việt Nam phải diệt nhanh chóng xã hội đến là khẩn cấp giúp đỡ an toàn xã hội dân tộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *