Viêm Gan, Xơ Gan Cổ Chướng, Suy Thận Phải Uống Cây Chó Đẻ Răng Cưa– Cây chó đẻ hay còn được biết tới dưới cái tên là Diệp hạ châu. Đây là loài cây thân thảo sống lâu năm. Cây chó đẻ răng cưa có chiều cao thân trung bình khoảng 80 cho đến 1 mét, đôi khi loài cây này có thể nằm bò trên mặt đất. Lá của cây xếp thành dãy với nhau trên một cành dài, cành có thể dài từ 8 cho đến 10cm. Cuống lá ngắn, lá dạng phiến tròn, không có lông, kích thước từ vài cm. Cây chó đẻ răng cưa thường mọc ở bờ ruộng và các bụi hoang ở nước ta, người dân thường hái lượm về làm dược liệu. Cây chó đẻ là thảo dược dân gian được sử dụng nhiều trong chữa trị các chứng bệnh khác nhau. Từ chữa bệnh về Gan cho tới các chứng bệnh về thận.

– Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các bài thuốc dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe #tacdungcuacaychoderangcua #cachchuaviemganxogan

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Viêm Gan, Xơ Gan Cổ Chướng, Suy Thận Phải Uống Cây Chó Đẻ Răng Cưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *