Vợ Chồng Ăn Gì Để Có Thai Dễ Dàng | Trần Hữu TàiKhả năng thụ thai phụ thuộc vào cả nam giới và nữ giới.

Đối với đàn ông bổ sung kẽm là điều cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng tránh các vấn đề vô sinh. Kẽm được đánh giá là chất có khả năng làm tăng quá trình sản xuất hormon testosteron, sự thiếu hụt kẽm sẽ làm chỉ số testosteron sụt giảm, hậu quả là hệ thống cơ bắp giảm sút, không còn săn chắc và khỏe mạnh, do đó sinh lý đàn ông cũng bị giảm sút một cách đáng kể. Hào, tất cả loại tôm, đậu, thịt gà, thịt heo, thịt bò, không nên sử dụng nhiều các chất kích thích như thuốc lá, ruợu, bia.

Đối với phụ nữ kẽm có tác dụng thúc đẩy sự rụng trứng và khả năng thụ thai. Nghiên cứu tại Đại học Havard năm 2013 cho thấy, Beta carotene trong củ cà rốt có tác dụng làm tăng chất lượng và số lượng dịch nhầy ở cổ tử cung, giúp tăng khả năng gặp trứng của tinh trùng.

Ngoài ra, cà rốt, dứa hay chuối cũng là những thực phẩm giúp tăng khả năng thụ thai, các ông bố bà mẹ có thể ép nước uống hàng ngày hoặc chế biến thành các món ăn khác nhau để không bị ngán.

Hơn thế, để tăng khả năng sinh sản cánh đàn ông nên bổ sung vitamin B6. Riêng đối với phụ nữ, vitamin B6 còn giúp ngăn ngừa các triệu chứng thai nghén, trước khi thụ thai người vợ cần hấp thụ khoảng 10mg vitamin B6 mỗi ngày. Vitamin B6 có nhiều trong các loại thực phẩm như hạt hạnh nhân, hạt hướng dương và các loại trái cây như cam, chuối…

Mặc khác, Cả đàn ông và phụ nữ đều cần bổ sung vitamin E vì nó góp phần cải thiện khả năng tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn.

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cường sức khỏe. Chỉ khi cả hai vợ chồng có tình trạng dinh dưỡng tốt, khỏe mạnh thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn và sẽ sinh được những em bé khỏe mạnh.
—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#angidecothai
#danongangidecocon
#phunuangidecocon
#kem
#vtaminb6
#vitamine
#chuoi
#dua
#carot
#trung
#tinhtrung
#mangthai

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Vợ Chồng Ăn Gì Để Có Thai Dễ Dàng | Trần Hữu Tài

  1. Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *