Vsmart Live được sản xuất tại nhà máy Hòa Lạc Hà NộiVsmart Live đang là mẫu smartphone rất hot của nhà Vsmart trong thời gian gần đây nhờ việc mức giá được giảm xuống 50%. Mặc dù mua thiết kế từ 1 nhà thiết kế độc lập, nhưng Vsmart Live sẽ được sản xuất ngay tại Việt Nam thay vì như các thương hiệu khác sẽ được gia công tại Trung Quốc. Hôm nay, mình sẽ đưa các bạn thăm qua một vòng nhà máy sản xuất Vsmart Live đặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc Hà Nội nhé. Hôm nay VinSmart cũng khai trương nhà máy này với công suất hàng chục triệu chiếc 1 năm. “Vsmart Live được sản xuất tại nhà máy Hòa Lạc Hà Nội”

#VsmartLive #Vinsmart #ThePixel #ThePixelVN #dienthoaivingroup #vingroup

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “Vsmart Live được sản xuất tại nhà máy Hòa Lạc Hà Nội

  1. Hôm nay Vinsmart chính thức khai trương nhà máy sản xuất smartphone của họ tại Khu Công Nghệ Hòa Lạc, Hà Nội. Mình có đi xin được cái video này để update cho anh em xem luôn. Sắp tới nghe nói anh em media miền nam sẽ được ra thăm nhà máy. lúc đó mình quay và chia sẻ kĩ hơn cho anh em nha

  2. Ung ho hang Viet thoi ong giao ah minh sinh nam 1987 nhug cung muon vao day de lam cong nhan gop fan nho cong suc cho nguoi viet

  3. Mọi người ơi cho mình hỏi là mình mua realme Q ơ clickbuy hay mấy shop khác có đăng nhập sẳn vào máy cho mình ko vậy mn, tại mình thấy có vài người nói là phải có sđt Trung Quốc gì đó mới vào đt được.

  4. Tới giờ vẫn còn có người cho rằng Vsmart copy Meizu và đặt ra câu hỏi tại sao Meizu ko chịu kiện Vsmart :)) dân trí thấp như thế thì bảo làm sao các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra khỏi thế giới nổi trong khi người trong nước lúc nào cũng muốn vùi dập người ta xuống. Thật sự muốn vào giải thích cho bọn nó hiểu nhưng thôi cãi nhau với bọn ngu ko khéo lại ngu như bọn nó :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *