Xe chở gỗ tông thẳng xe CSGT: “Không ngờ các đối tượng lại liều lĩnh đến vậy”Sáng nay, tại khoa Ngoại thần kinh và cột sống, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định rất nhiều người thân, cán bộ trong đơn vị đã đến thăm hỏi tình hình sức khoẻ của Đại uý Nguyễn Đức Nhã, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai), nhập viện từ chiều qua sau vụ việc xe chở gỗ đâm vào xe cảnh sát khiến anh bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.
BS Phạm Ngọc Hải, khoa Ngoại thần kinh và cột sống – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết Đại úy Nguyễn Đức Nhã nhập viện vào 21h tối 27-7 trong tình trạng đau lưng, đau hông phải, bầm tím đùi trái, xây xát mạn sườn phải, cẳng chân trái, khuỷ vai và tức ngực. Bệnh nhân Nhã bị tổn thương phần mềm, đầu bị đập xuống đất bị choáng nhưng rất may mắn không bị tổn thương.
Đại uý Nguyễn Đức Nhã cho biết hiện vẫn đang cảm thấy choáng váng ở đầu nên không thể nói được nhiều. Khi được hỏi về về vụ việc xe chở gỗ tông thẳng vào xe cảnh sát, anh Nhã nói rằng không phản ứng kịp và không ngờ các đối tượng lại liều lĩnh như vậy.
Chị Đặng Thị Thoa (vợ đại uý Nguyễn Đức Nhã) cho biết, khi chị nhận được tin thì người dân đã đưa anh Nhã đi cấp cứu. Tại hiện trường chiếc xe chở gỗ lật ngửa, vị trí anh Nhã bị văng ra cách xa 9-10m so với vi trí đứng chốt chặn. Chiếc đồng hồ đeo tay, ví cuả anh Nhã bị văng ra treo lên cành cây trăm, sáng nay người dân đã tìm thấy và trả lại.
Theo các bác sĩ khoa Ngoại thần kinh và cột sống, đối với bệnh nhân Nhã bị tổn thương phần mềm và vùng đầu nên cần them một thời gian theo dõi và điều trị tiếp theo mới có thể xuất viện.
Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, tại tỉnh lộ 667, thuộc thôn 5, xã Kông Yang, huyện Chông Kro (Gia Lai) nhóm tội phạm dùng xe tông thẳng xe cảnh sát giao thông đang bố trí để chặn phương tiện của tội phạm, bị điều tra tội “giết người”. Tài xế lái xe tông vào cảnh sát bị phát hiện dương tính với ma túy đá.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *