Xem bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất

Thông tin về bạn

Ngày sinh 17 tháng 9 năm 2018

Cung Xử Nữ: Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo

Số hên 2, 5 và 7

Nguyên tố Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tính phương pháp điển hình Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Bất lợi Xử Nữ không thể chịu đựng được sự hỗn loạn

>>> Xem ngay: Xem bói ngày tháng năm sinh

Tính cách:

Xử Nữ xoàng kỹ tính về vẻ ngoại hình của mình. Họ cực kỳ tôn trọng thứ bậc và chức vụ, và là người ửng hộ nhiệt thành cho nguyên tắc và những phán quyết theo luật. Họ kém cỏi phát triển kỹ năng này nhằm cải thiện bản thân và môi trường bên cạnh. Cũng như họ cực kỳ hãnh diện về những hậu quả thực tế. Xử Nữ mang óc phân tích phát triển mạnh và luôn luôn cố dán nhãn vào đa số thứ họ nhìn thấy. Họ cảm nhận tốt về thời gian, và sở hữu thính giác, vị giác, khứu giác nhạy bén. Biểu tượng Xử Nữ không mang nghĩa họ là những người thanh khiết và vô tội.

Nó sở hữu nghĩa là khả năng quan sát lý tưởng cho phép họ nhìn thấy toàn bộ khiếm khuyết của con người. Thông kém cỏi họ ko thích những gì họ trông thấy, và rút lui như Xử Nữ. Xử Nữ thích mèo, chim cảnh và các con vật bé nhỏ khác. Không xoàng thế, mà có thể rộng rãi hơn thế, Xử Nữ thích sự chân thực, đúng giờ, kỹ lưỡng, minh mẫn và tính chọn lọc trong quan hệ. Họ căm ghét kiểu lãng mạn nước bọt, thói ở bẩn, thô tục, bê tha và lười nhác. Xử Nữ là những người vô cùng phong cách, thực tế, rành mạch, với cảm nhận tinh tế về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với những yêu thích dung tục và cuồng gàn.

Làm những việc hảo tâm, Xử Nữ ko mấy lúc nhận quà đáp lại. Nguyên do là họ không muốn bị lệ thuộc vào ai. Họ siêu thích sự độc lập. Nỗi lo kinh sợ bị lệ thuộc, nhất là ở người luống tuổi, làm rộng rãi Xử Nữ có tính tiết kiệm. Tuy nhiên, lúc Xử Nữ vững tin vào sự độc lập kinh tế của mình, họ mang thể chi tiêu phóng khoáng. Xử Nữ khinh tầm thường thói ngửa tay van xin, sự rẻ rúng, nhưng Xử Nữ không chần chừ tới giúp bạn bè gặp gỡ hoạn nạn. Xử Nữ không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, bởi vì đồng tiền họ kiếm được không cần dễ dàng. Do đó họ không bỏ qua những khi bắt buộc nhận xét gay cáu với những kẻ lười biếng, ăn bám.

Tình yêu:

Bạn bè đóng vai trò như một hệ thống hỗ trợ đắc lực cho Xử nữ 25/8. Họ yêu thích những công việc đoàn thể và muốn xây dựng tình bạn thân thiết. Họ nghiêm túc trong tình yêu, họ biết lưu ý, đồng cảm và là người bạn đời chân thành. Ví như mang vấn đề xảy tới trong hôn nhân, họ sẽ giải quyết một bí quyết thấu đáo. Trong tình yêu họ khó hiểu nhất. Đối với họ, yêu không bắt buộc là sở hữu kịch tính, cảm xúc, hoặc tình cảm ủy mị. Họ xem yêu là sự tận tâm và bao gồm cả tình yêu gia đình, bạn bè và những người kém cỏi may mắn hơn. Họ không màu mè trong hành động và lời nói. Hôn nhân là một cam kết quan trọng.

Họ đọc sự hài hòa này vừa là liên hệ tình yêu vừa là cùng tác công việc. Những người này kém mang lại sự ấm áp, vì họ xoàng tử tế, tận tâm và rất chung thủy. Xử Nữ đều rất kỹ càng trong tình yêu, họ ko phóng túng hoặc không lưu ý tới kết quả. Giả dụ Xử Nữ thời trẻ tuổi hay bị lừa gạt tình cảm, họ sẽ có khuynh hướng từ bỏ tình yêu vì thất vọng. Khi tinh lực vào nơi khác, tính phương pháp chán đời nộ thế của họ sẽ dần dần phát triển. Trong tình yêu, Xử Nữ là người tình lý tưởng. Tận tâm và chú ý tới sở thích của người yêu, Xử Nữ làm người khác ghen tị với người mình yêu.

Mặc dù, ko thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này vô cùng đắm say. Xử Nữ quan điểm vô cùng rõ ràng, về tình cảm đi về chiều sâu. Họ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và phải có Xử Nữ trong cuộc đời họ. Xử Nữ bị khống chế bởi “não” chứ ko phải là “tim”. Họ xoàng xĩnh bị tất cả người cho là giá nhạt. Những biểu hiện tình cảm như ôm hôn, vồn vã, nước mắt lưng tròng không hợp với tính phương pháp bẩm sinh của họ; họ luôn hạn chế xa những người vừa mới gặp gỡ mặt là đã sà vào lòng nhau, đồng thời hạn chế xa những người luôn nghi ngờ sự chân thành của họ. Nói tóm lại, Xử Nữ đều rất chu đáo trong tình yêu, họ ko phóng túng hoặc ko lưu ý đến thành tựu. Nếu Xử Nữ thời trẻ tuổi hay bị lừa gạt tình cảm, họ sẽ sở hữu khuynh hướng từ bỏ tình yêu vì thất vọng. Khi tinh lực vào nơi khác, tính bí quyết chán đời nộ thế của họ sẽ dần dần phát triển.

Sức khỏe:

Cá nhân những Xử nữ này biết rằng sức khỏe của họ bị chi phối bởi xúc cảm và khía cạnh tâm lí. Một chuối những sự việc không như ý định sở hữu thể khiến cho sức khỏe của họ thâm trầm trọng. Họ nên bắt buộc phát hiện mặt lợi của tập thể dục và những hoạt động nhằm khiến tránh bớt căng thẳng. Họ có trình độ hiểu được những vấn đề của bản thân bắt gặp phải, vậy nên họ sở hữu thể biết phương pháp tự điều chỉnh. Bệnh của xử Nữ là bệnh về dạ dày, nội tạng

Gia đình:

Xử nữ sinh ngày 25 tháng 8 luôn cảm thấy yêu mến và trân trọng tuổi thơ của họ, cũng như những gì mà họ được người lớn dạy dỗ. Họ có thể trở nên những ông cha, bà phụ mẫu bảo vệ con mình 1 cách tương đối quá, nóng vội đem đến cho lũ trẻ vật chất mà chúng chưa có. Họ tin rằng, kỉ luật không nên là trừng phạt, mà đó là chìa khóa. Bạn bè: Xử Nữ kém khó kết bạn. Họ ko bước lên bước thứ nhất chừng nào chưa cảm thấy tuyệt đối thoải mái với người đó. Nhưng một khi đã cố gắng, họ sẽ có được điều tốt nhất. Xử Nữ siêu nhiệt tình.

Họ thường đưa ra lời khuyên cho những người bên cạnh lúc cần phải có và biết cách giải quyết vấn đề. Những người sinh từ 23/08 – 22/09 tầm thường nhắc bạn bè nuông chiều bản thân, vì họ vô cùng coi trọng sức khỏe. Họ mang được tình bạn bền chặt nhất với những người sinh cộng thời gian và trong khoảng 20/4 đến (20-27)/5. Khi bữa ăn hoàn thành, họ sẽ là người đứng dậy thứ nhất, dọn dẹp “hậu chiến trường”. Tận tình và tận tâm vì gia đình, Xử Nữ biết cách để ý tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Họ cực kỳ ít khi thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu hèn qua hành động.

Sự nghiệp:

Xử nữ sinh ngày 25/8 siêu sáng suốt và chăm chỉ, vì vậy họ sở hữu năng lực thành công cao. Họ ý thức được tài năng của mình đến đâu và luôn luôn phấn đấu để cải thiện. Họ mang xu thế lưu ý đến sự bảo toàn tài chính kể cả lúc họ hơi giả. Mặc dù Xử nữ sinh ngày 25/8 sở hữu năng lực sớm đạt được mục tiêu trong cuộc sống, họ hầu như có xu thế tin vào thế giới tâm linh vì bị hấp dẫn bởi những điều bí ẩn. Dựa trên những kế hoạch cụ thể của họ, mục têu xoàng đặt được đúng kế hoạch.

Xử Nữ thích hợp nhất với những công việc “phía sau hậu trường” ko buộc phải kém xuyên xuất đầu lộ diện. Lúc ở một mình họ có thể tập trung tinh lực và thời gian, không nên chịu những áp lực của quyết định nhanh chóng. Đối với những công việc phải bắt buộc đưa ra những quan điểm phương án mạnh mẽ, thời gian nhanh, hoặc những công việc nên áp chế những ý kiến phản đối và buộc phải có tác phong điều khiển độc đoán, họ sẽ tỏ ra khó đạt được thành công.

Trường hợp bạn thuộc chòm Xử Nữ hãy nhớ: tránh những công việc sở hữu đảm bảo về tài chính nhưng buộc phải lừa dối hoặc áp dụng những chuẩn tắc sai lệch; giả dụ bạn muốn được thoả mãn trong công việc, vậy thì công việc mang tinh thần cống hiến và tiền lương hậu hĩnh là rất quan trọng. Ví như bạn là một người cô gái thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn có thể chọn nghề sư phạm như giáo viên hay giảng viên về những ngành kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn sở hữu thể làm việc trong thế giới tài chính và mang thể trở thành một nhà phân tích tài chính, một cố vấn thuế hay một luật sư. Chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ là các từ dành cho bạn.

Và các lựa chọn xuất sắc dành cho Xử Nữ là kỹ thuật, thống kê, thành thục y học, giáo viên, nhà phê bình, điều tra hoặc dịch thuật. Là một người đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn thích làm cho việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Bạn có thể phát triển thành một nha sĩ, kỹ sư hay thầy thuốc nội khoa. Lúc những con số kích thích sự tò mò của bạn, bạn mang thể chọn những công việc về toán học, vật lý hay tài chính.

Tổng quát:

Bạn là người vui tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích hoạt động và là người có đầu óc sáng sủa tạo. Bạn biết tính toán nhưng ko quá lý tài. Bạn mang năng khiếu đặc biệt về tạo cái trang phục và pha chế màu sắc. Bởi vậy trang phục của bạn sẽ tôn thêm vẽ trẻ trung của bạn. Chiếc người số 3 là mẫu người có năng khiếu về giao thiệp. Tuy nhiên, đôi lúc nó cũng làm bạn nói khá “bị”nhiều.

Người sinh dưới chòm sao Xử Nữ sở hữu óc phân tích phát triển mạnh và luôn luôn cố dán nhãn vào tất cả thứ họ nhìn thấy. Họ cảm nhận tốt về thời gian, và mang thính giác, vị giác, khứu giác nhạy bén. Biểu tượng Xử Nữ không sở hữu nghĩa họ là những người thanh khiết và vô tội. Nó sở hữu nghĩa là năng lực quan sát hoàn hảo cho phép họ nhìn thấy mọi khiếm khuyết của con người. Thông thường họ ko thích những gì họ trông thấy, và rút lui như Xử Nữ.

Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ ôm bó lúa mì trên tay. Bó lúa mì tượng trưng cho sự khôn ngoan gặt hái từ cánh đồng kính nghiệm. Rất nhiều Xử nữ đều e thẹn và xuất sắc hóa. Với Mercury là sao chủ, họ suy nghĩ và quan sát vô cùng thời gian nhanh. Họ là biểu trưng cho sự nhún nhường, Họ ko chịu được việc được nuông chiều, trong khi vô cùng thích nuông chiều người khác. Những người này kém mang cuộc đời rất thành công. Họ có trí tuệ sắc sảo và nhận thức đúng đắn về những việc họ có liên quan. Trong mọi lãnh vực làm cho ăn, họ mang óc phán xét rẻ, và ko dễ bị lạm dụng hoặc lừa dối.

Họ có phương pháp nhìn cuộc sống khá thực dụng. Họ phân tích và lý giải đa số thứ theo kiểu “suy bụng ta ra bụng người”. Họ chỉ bị cuốn hút vào những việc có thể áp dụng hiệu quả kiến thức. Họ vui vẻ chia xẻ thông tin với tất cả người, trường hợp việc này xác nhận sự hữu ích của họ trên thế giới, và sẵn sàng đưa họ ra khỏi vỏ bọc của mình. Người có mạng Xử Nữ sở hữu thể là nhà phê bình văn học giỏi, mua ra điểm yếu ớt vô cùng nhanh chóng. Họ đặc trưng ưa chuộng sự hài hòa ở môi trường kế bên. Họ mang khiếu lý tưởng về trang hoàng nhà cửa và ăn mặc. Họ luôn muốn hầu hết thứ trông thẩm mỷ và thanh lich. Xử Nữ tầm thường kỹ tính về vẻ bề ngoài của mình. Họ siêu tôn trọng thứ bậc và chức vụ, và là người ửng hộ nhiệt thành cho quy tắc và những phán quyết theo luật. Họ kém phát triển kỹ năng này nhằm cải thiện bản thân và môi trường quanh đó. Cũng như họ siêu hãnh diện về những hậu quả thực tế.

Nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *