Xem ngay sao hạn 2021 của người tuổi Đinh Mão 1987

Xem sao hạn 2021 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và cách hóa giải sao hạn.

Trong quan niệm, thường niên mọi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung điểm lưu ý đều là các ngôi sao 5 cánh có thật trong thiên hà.

Khối hệ thống cửu diệu gồm có 9 ngôi sao 5 cánh, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

& 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong thời gian là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng & hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh luân chuyển tuân theo học thuyết tử vi ngũ hành mà tập tục nhiều năm quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một Lý Do chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được tiện lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong những năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm này được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao hóa giải để được an lành.

Vậy, trong những năm 2021 người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong những năm 2021 là 35 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La & vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

1. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?
Sao Thái Bạch hay nói một cách khác là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh mẽ nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn không ít tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến mức tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều phải có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên thẳng qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình chất lượng cao nhưng hay ưu tư vì bị mây mù che phủ, trong cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống thường ngày u tối, liên tiếp gặp khó khăn, không phát huy được hết năng lực chuyên môn của chính bản thân mình. Trong khi đó người này lại có Xu thế khép kín nên mỗi cá nhân bao quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình lên chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, để ý, cẩn thận với việc cho vay vốn tiền vì dễ nảy sinh cãi cọ. Khi cần giải quyết và xử lý các việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ bổ ích hơn.

Nhìn toàn diện, dân gian ý niệm rằng để giảm sút những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần được cúng giải hạn sao Thái Bạch mỗi tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch & kỵ white color quanh năm.

2. Hạn Thiên La tốt hay xấu?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để mái ấm gia đình ấm cúng. Đừng nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, băn khoăn lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tư tưởng sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu 1 cách chi tiết cụ thể thì bệnh này hầu hết về khía cạnh ý thức, trí não, tâm lý, đương số hoàn toàn có thể gặp các chứng trầm cảm, thấp thỏm thái quá, cảm xúc chưa được yên tâm, an toàn và tin cậy, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập kết, hoảng loạn, nhiều người rất có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có 1 số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xẩy ra cự cãi, ghen tuông, lời qua tiếng lại… để cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Vậy nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong những khối hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tư tưởng của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Đánh giá về sao Thiên La, trong môn phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng theo với Địa Võng sao này chỉ khối hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và điều khoản, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải vâng lệnh, chấp hành.

So với sao Thiên La này, nếu vi phạm luật, làm trái, vượt mặt thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi vã, bị dân cư mạng xã hội lên án, phê phán đả kích trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nặng thì dây dưa kiện cáo & thậm chí còn phải chịu các mức án xử phạt theo điều khoản của Chính phủ, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

3. Vận niên Thổ Lộng Nguyệt tốt hay xấu?
Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, niềm hạnh phúc, công danh sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào. Nhiều công việc trước đó bị bế tắc, tới lúc này tự nhiên và thoải mái bản mệnh gặp màu đỏ may mắn giải quyết và xử lý được chóng vánh như mong muốn.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc biến hóa công tác thì bản mệnh được trao vào chỗ tốt đang thiếu người.

Năm nay bản mệnh ra bên ngoài gặp được bạn tốt, bên cạnh đó còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt kinh tế thì trong thời gian nay bản mệnh chi tiêu tiền tài tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn thế nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên có hạn đến nơi tiệc tùng, lễ hội, ẩm thực ăn uống.

Nguồn: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *