Xem Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chuẩn nhất

Tử vi 12 con giáp trọn đời, lấy lá số theo ngày sinh Chuẩn Xác nhất. Bói, luận đoán chi tiết để biết cuộc sống, tình duyên, công danh


Thông tin cung cấp:

– Ngày sinh dương lịch: 03/01/1980
– Ngày sinh âm lịch: 16/11/1979, tức năm Kỷ Mùi, Mệnh Thiên Thượng Hỏa.

CUỘC SỐNG:

Theo luận đoán tử vi trọn đời, nữ mệnh Kỷ Mùi gặp gỡ đa dạng may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có đa dạng sung sướng, cuộc sống ko bao giờ gặp gỡ cảnh trái ngang trong cuộc đời.

Tuổi Kỷ Mùi việc khiến cho ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị tránh kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mùi chia làm cha trường hợp sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn nên mang thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch. Trường hợp bạn sinh vào những tháng này thì bạn bắt buộc mang hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không mang thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là trường hợp bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 8 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời. Vậy bạn nên căn cứ theo trên mà biết được số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn.

>>>Xem thêm: Xem boi bai tarot

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần công danh, chỉ ở vào mức độ bình kém cỏi. Về gia đạo mang phần thấp sang trọng, con cháu yên hòa, cuộc sống gần như hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên.

Sự nghiệp sở hữu phần thấp trẻ trung và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP khiến cho ẲN:

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm cho ăn với tuổi Kỷ Mùi, hợp tác hay cùng tác trong toàn bộ việc làm cho ăn buộc phải lựa cho được những tuổi sau đây sẽ bắt gặp rộng rãi may mắn trong cuộc đời và thu đoạt rộng rãi hậu quả về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

LỰA CHỌN vợ, CHỒNG:

Tử vi cho rằng, trong việc hôn nhân và hạnh phúc giả dụ bạn gặp gỡ được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ mang thể sống được trong sự cao sang quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, đó là bạn làm đám cưới với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Cuộc sống tạo được rộng rãi may mắn, tiền bạc dễ chịu, sống tạo được phổ biến giàu sang trọng và phú quý trên đời. Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi này mang phát triển mau lẹ về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời ko giàu sang cũng có danh phận với đời. Với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống hoàn toàn được sung sướng.

Những tuổi trên hợp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên rất mau phát đạt.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây mang thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là ví như bạn thành hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà ko hợp về đường tài lộc, bắt buộc chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Ví như bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống mang thể vươn lên là nghèo khổ, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là trường hợp bạn thành hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi.

Cha tuổi trên đây ko hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như ko hợp về đường tài lộc cần bạn mang lúc buộc phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Sở hữu những năm bạn bắt gặp tuổi xung khắc tuổi, giả dụ kết hôn sẽ bị bắt gặp cảnh xa vắng hay gặp gỡ cảnh buộc phải lo lắng về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ mang đa dạng ông xã hay có số đa phu, đó là tuổi Kỷ Mùi sinh vào những tháng: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch.

Trải nghiệm thêm: Xem bói bài tarot

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Sau đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi trong toàn bộ yếu tố tình cảm, cuộc đời, ko cần thành hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì thành hôn hay làm cho ăn sẽ gặp gỡ cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Không phải kết duyên hay khiến ăn với những tuổi này có hại.

gặp gỡ tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm cho lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt ba phụ mẫu. Trong việc làm ăn thì phải tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình buộc phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi và bắt buộc tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT:

Tuổi Kỷ Mùi, có những năm cạnh tranh nhất, làm cho ăn không được hơi, có rộng rãi trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm này buộc phải đề phòng tai vạ hay bệnh tật.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM:

Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi, kỵ đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn không mấy thực tế. Năm 19 tuổi, hãy chu đáo về vấn đề thân thế và tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 20 tuổi, mối tình xảy ra trong năm này cực kỳ trẻ trung và thơ mộng nhưng lại không sở hữu thành quả tốt. Năm 21 tuổi, năm vượng phát về vấn đề công danh, có thể thi đậu. Năm 22 tuổi, năm kỵ đi xa, nhất là những cuộc đi xa tay đôi rất mang hại. Năm 23 tuổi, bạn sẽ bắt gặp được mối tình bất ngờ trong năm này và sẽ mang hậu quả siêu rẻ. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này giả dụ lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời, tài lộc trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vượng phát về vấn đề tài lộc, sẽ gặp được phổ biến việc may mắn về vấn đề tiền bạc trong năm này. Năm 27 tuổi, năm này sẽ mang một cái tang trong gia đạo. Năm 28 và 29 tuổi, nội trong hai năm này bạn sẽ gặp gỡ lại được một người thân mà bạn mong chờ, sở hữu hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ đi biển và kỵ mùa Đông.

Từ 31 tới 35 tuổi: bố năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quýi nhân phù trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi cứng cáp bạn sẽ mang một tài lộc lớn bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ bắt gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những thành tựu trước lúc quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo sở hữu xáo trộn, con mẫu mang đứa làm cho bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

Từ 41 tới 47 tuổi: Đây là những năm trẻ trung nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dả, dịp may liên miên tới với bạn. Con loại sở hữu đứa làm bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn nên lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật vững chắc. Nhất là buộc phải cố khiến cho rộng rãi việc phúc đức thì sẽ bắt gặp được rộng rãi việc may bất ngờ.

Từ 48 tới 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này khiến ăn được rộng rãi điều thấp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi làm cho ăn được khá và đa dạng phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này ko được rẻ lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc khiến cho ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình thường việc làm cho ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và chắc chắn, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được khá về sức khỏe, bắt buộc đi xa, giao dịch về tiền bạc thì sở hữu lợi, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm này bạn buộc phải làm công việc gia đình, khiến cho ăn ko được thấp, phần con chiếc có đa dạng lo buồn.

Năm 53 tuổi, năm này mang phần kiên cố về tài lộc, việc khiến ăn có phát triển đôi chút, phần sức khỏe bị suy kém cỏi, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng này tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, hơi thấp, sức khỏe vững, toàn năm tốt trẻ trung, phần con dòng đề phòng sở hữu đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình tầm thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi khiến cho ăn sở hữu phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình tầm thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này phần sức khỏe không được thấp lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm này bắt buộc đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất xoàng xĩnh.

Nguồn: Coi bói hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *