Xét xử vụ án VN Pharma : Bí ẩn số tiền 14 tỷ “hoa hồng”, khung hình phạt cao nhất tử hìnhXét xử vụ án VN Pharma : Bí ẩn số tiền 14 tỷ “hoa hồng”, khung hình phạt cao nhất tử hình. Sáng nay 24/9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Tổng giám đốc Công ty VN Pharma), Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Hàng hải Quốc tế H&C), cùng 10 đồng phạm hầu tòa về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh”. Liên quan vụ án mua bán thuốc ung thư giả tại VN Pharma, hồi năm 2017, tòa đã yêu cầu đầu tra bổ sung, làm rõ VN Pharma đã chi hơn 14 tỷ đồng tiền “hoa hồng” cho ai để được bán thuốc. Cáo trạng mới nhất của VKSND TP HCM cũng nêu rằng không thể làm rõ khoản tiền này lọt vào tay ai. Toàn bộ số tiền này không được hạch toán vào sổ sách kế toán, không có tài liệu thể hiện việc nhận tiền của các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các bệnh viện nên cơ quan điều tra không đủ căn cứ để kết luận hành vi cụ thể của họ. Liên quan vụ án này, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Cục Quản lý dược – Bộ Y tế và các cơ quan, đơn vị có liên quan. Vụ án được khởi tố để làm rõ sai phạm của Cục Quản lý dược và các đơn vị liên quan trong việc thẩm định, xét duyệt, cấp phép và cho VN Pharma nhập khẩu các lô thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về Việt Nam

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *