XVCS | REVIEW HONDA FUTURE I 2004 MẤT ZIN – TẠI SAO LẠI ƯA CHUỘNG DÒNG XE HONDA FUTURE 1REVIEW HONDA FUTURE 1
TẠI SAO LẠI ƯA CHUỘNG DÒNG XE HONDA FUTURE 1
☆☆☆☆☆
HONDA FUTURE 1 là một trong những dòng xe phổ thông được ưa chuộng nhiều nhất với sự bền bỉ, sự êm ái… và tại sao AN GIANG lại rất yêu thích, săn lùn những dòng xe HONDA FUTURE như: FUTURE I, FUTURE II, FUTURE NEO, FUTURE NEO GT, FUTURE NEO FI… đơn giản chỉ vì tính bền bỉ, máy êm ấm, chạy rất đầm, độ ổn định, kiểu dáng phù hợp với những trung niên… do đó những loại xe này lúc nào cũng hót… có thể nói là lúc nào cũng được săn lùng….
Vì vậy mình mới vừa tậu về 1 em đấy các bạn. Các bạn cùng đam mê cứ săn lùng và tậu về cho mình 1 em thật hoàn hảo nhé!
Chân thành cảm ơn các bạn đã xem!
#XEVACUOCSONG
#XVCS

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

25 thoughts on “XVCS | REVIEW HONDA FUTURE I 2004 MẤT ZIN – TẠI SAO LẠI ƯA CHUỘNG DÒNG XE HONDA FUTURE 1

  1. Những người chê là,thứ 1, ko biết gì về đam mê đồ cổ, thứ 2, ko có tiền mua, thứ 3,ghen ăn tức ở ( GATO). đơn giản vậy thôi anh.mình có tiền thì mình mua xài, suy nghĩ chi miệng đời cho mệt, nó có nuôi mình đc bữa nào đâu. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi.-))

  2. chiếc này đời 2004. nhưng dàn áo 2002., 2003. mấy đã làm lại, sơn lại chứ kg phải zin nhé bạn. chỉ có đồng hồ 95k là đúng.

  3. Mấy ông già cổ lổ mới chạy xe này.ví du luc ong đo mua la 30 tuoi gio đã 43 tuoi ma chưa bỏ la biết loại nguoi khó ưa.xe cang lâu cang gay ô nhiễm.lại hay khoe xe anh mua ngay đó hai mấy cay vàng ji đó..tui gặp hoai.loại người chạy xe này hay khoe khoan chuyen ngay xua lam

  4. Con nay thay vo nhua roi tem 2004 no khac mat xi mhan trang o vang đoi 2004 khong tot bang đoi 2000 đoi nay chat luong kem quan dien bi loi

  5. Em noi rat dung e a.anh co 1 con fu 2000 mau xanh ngoc.chai qua 1 tua ctomet roi va bay gio ba may ngan nua roi may van em ru.dan long con jin chua thay.dung la cuc may et.3.dinh that.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *