Ý Nghĩa Lá Bài XXI – The World Trong Tarot

Nghĩa xuôi: Đi tới kết luận theo quy luật trùng hợp.

Lá bài tarot cuối cùng của bộ Ẩn chính. Sự hoàn thành. Sự đạt được. Cực điểm. Sự hài hòa. Khỏe mạnh hạnh phúc. Sự xong xuôi của một giai đoạn và nguồn gốc một dòng gì đó mới. Sự nhất trí. Sự phấn chấn. Hoàn thành một cuộc hành trình. Siêu vui sướng. Đạt được mục tiêu của bạn. Nhận một giải thưởng. Sự gần như. Sự trọn vẹn. Tính chất duy nhất. Một công việc được thực hiện hiệu quả. Sự ngưỡng mộ. Sắc đẹp/vẻ đẹp.

Xong xuôi một chu kỳ. Sự thành công. Niềm vui chiến thắng. Sự tự do. Sự giải phóng. Hòa bình. Niềm vui của cuộc sống. Trạng thái sống tuyệt vời. Khẳng định đời sống. Loại chảy vũ trụ. Vùng đất hứa. Chân trời mở bao la. Đuổi hình nắm bóng. Một ngạc nhiên thú vị. Hoàn thành một chu kỳ. Giác ngộ. Hăng hái đón chào từng ngày mới. Điều kiện môi trường hoàn hảo. Sức khỏe thể chất và tinh thần. Khỏe mạnh về tinh thần.

Hậu quả thấp nhất sở hữu thể. Du lịch. Một cuộc hành trình. Thay đổi công việc hoặc nơi cư trú. Sẵn sàng xuất xứ một lần nữa. Khởi đầu. Rẻ nghiệp. Một cái chết bình yên lúc xong xuôi một cuộc đời thỏa nguyện và trường thọ. Tiền hung hậu kiết. Tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Cuộc vui đã tàn. Đã tới lúc hoàn thành.

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đã đi tới giai đoạn cuối cộng trong quá trình phấn đấu để đạt được mục tiêu. Toàn bộ đều ổn và thành công đã ở trong tầm tay. Đa số đa số thứ đang tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch. Bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng là của bạn. Bạn sở hữu cảm giác trọn vẹn và gần như. Bạn đã đến vùng đất hứa. Sau giai đoạn kết thúc này, bạn sẽ căn nguyên một chu kỳ sống mới và bắt buộc bắt buộc đương đầu với những đọc mới mẻ. Khi bạn hoàn thành giai đoạn này, bạn chuẩn bị khởi đầu một loại gì đó mới. Sở hữu trình độ đi du lịch xa trong hiện nay.

Con người: Những người chiến thắng. Những người thành đạt. Những lữ khách đi vòng quanh thế giới. Những người tham gia vào các vấn đề ngoại giao. Những người đã đạt được mục tiêu của họ một cách thỏa nguyện.

Nghĩa ngược: Sự trì trệ. Buôn bán tự do dở dang.

Từ và Cụm từ khóa: không tuyệt vời. Sự thành công bị trì hoãn. Không thể kết thúc một chu kỳ. Sự thất bại. Những trở hoảng. Chưa quyết định kết thúc. Những việc chưa giải quyết. Kinh hoảng thay đổi. Sự ngưng trệ. Dậm chân tại chỗ. Trong trạng thái chán nản, buồn tẻ. Thiếu sự cam kết. Rời bỏ quá sớm. Ko xong xuôi những gì bạn căn nguyên. Tính ko an toàn. Cưỡng lại sự thay đổi. Ko muốn chống lại với tương lai. Bướng bỉnh. Thiếu sự chuyên tâm. Vẫn không thể chấp nhận hay thừa nhận những gì xảy ra quanh đó bạn. Một hậu quả không đạt yêu cầu. Mệt mỏi, kiệt sức. Du lịch bị hoãn lại. Bạn vẫn chưa đi đến đích cuối cộng. Quãng đường hãy còn xa.

>>>Xem thêm: Coi bói ngày sinh

Tình huống và Lời khuyên: Bạn đang cảm thấy khó đạt được mục tiêu của mình bởi vì bạn đã không chú ý đến những việc thiết yếu còn đang dở dang. Hậu quả là, bạn cảm thấy như bạn đang sống trong lối mòn và ko thể giải quyết vấn đề một phương pháp thỏa đáng. Các vấn đề dường như kéo dài mà ko được giải quyết.

Bạn cảm thấy buồn chán, trì trệ, và bất lực. Bạn bị cám dỗ để từ bỏ một công việc thay vì xong xuôi nó. Bạn đang chống lại sự thay đổi và không cảm thấy sẵn sàng đương đầu với những đọc mới. Bạn nên buộc phải tạm giới hạn và nhìn lại tình hình tổng thể để bạn sở hữu thể giải quyết những việc còn chưa giải quyết và đạt được mục tiêu của mình.

Lá bài World ngược đôi lúc sở hữu thể ám chỉ một chuyến đi mà bạn đã lên kế hoạch sẽ bị trì hoãn hoặc đơn giản bạn có thể lặp lại một hành trình cũ.

Con người: Một người nghề gì cũng biết nhưng không thạo nghề nào. Một người tự nguyện sống trong lối mòn. Những người không xong xuôi những gì mà họ đã nắm tay khiến cho. Kẻ thua cuộc.

Nguồn xem: xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *