Ý nghĩa phong thuỷ của tượng quan công cưỡi ngựa- tuonggodocdao.com – 0938.410.333Tượng quan công cưỡi ngựa xích thố được điêu khắc thủ công rất tỉ mỉ và chi tiết. Từng đường nét được gọt tỉa cẩn thận.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng quan công cưỡi ngựa:
– Một trong những lợi ích khi gia chủ đặt Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ cho người cha và mang tài lộc tới cho mọi người.
– Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Những hướng nhà bị xấu với tuổi và mệnh của gia chủ thì nên đặt tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà bị sao xấu chiếu đến cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Nhất là dùng trong các trường hợp căn nhà, những căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và nhiều bệnh tật cho gia chủ.

Được chế tác từ chất liệu gỗ hương nhập khẩu cao cấp. Kích thước theo tỉ lệ cân đối: 75x45x18
Giá bán: 5.500.000 đ. Miễn phí vận chuyển- ktra và thanh toán tại nhà
Lh: tuonggodocdao.com – 0938.410.333 (đt/zalo)

#quancongcuoinguagohuong #quancongcuoingua #quancong #quanconggohuong #quanconggo #quancongcuoinguago #tuongquancongcuoinguagohuong #tuongquancong #tuongquanconggo #tuongquancongcuoingua #tuongquancongcuoinguago #tuongquancongdep #tuongquancongcuoinguagohuongcao75 #tuongquancongcuoinguacao75 #quancongxachdao #quancongxachdaocuoingua #tuongquancongxachdaocuoingua #tuongquancongxachdao

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *