Yêu nhau, kẹt tiền, đôi nam nữ làm GIẢ SỔ ĐỎ lừa tiền tỷ | ANVCS | ANTGANTG | Đối tượng Nguyễn Văn Công đặt cọc 200 triệu đồng mua lô đất 5700m2 của 1 người dân tại thành phố Đà Lạt với giá 7 tỷ 500 triệu đồng. Sau đó Công thuê người làm giả giấy chứng nhận mang tên Công tại lô đất đã đặt cọc rồi rao bán với giá 30 tỷ đồng. Và rất nhiều những trường hợp tương tự, vì lí do kẹ tiền, túng thiếu, nhiều đôi nam nữ yêu nhau ham chơi, lười lao động, đã làm giả sổ đỏ để lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninhvớicuộcsống #giảsổđỏ #lừađảo #bánđất

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Yêu nhau, kẹt tiền, đôi nam nữ làm GIẢ SỔ ĐỎ lừa tiền tỷ | ANVCS | ANTG

  1. yeu cau toa xem muc an nay la cao nhat .bao nhieu nguoi sap bay bon chung lua dao ngay cang tinh vi va tran lan .cuc ky nguy hiem .yeu cau toa cho muc an la cao nhat .doi voi bon lua dao nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *